Wolves ép giá Man United sau khi Quỷ đỏ nhận cảnh báo từ FA

0
139

Tiền đạo đã được liên kết với Man United, Man City, Real Madrid và Liverpool được hét giá rất cao.

Raul Jimenez là tiền đạo chất lượng
Raul Jimenez là tiền đạo chất lượng

Tình hình tài chính khó khăn

Ed Woodward đã nói với người hâm mộ Manchester United sẽ có một vài tháng khó khăn trong bối cảnh đại dịch coronavirus.

Phó chủ tịch của United đã nói nhiều lần về việc dịch bệnh sẽ ảnh hưởng đến tài chính tại các câu lạc bộ trên khắp thế giới như thế nào, cảnh báo rằng kỳ chuyển nhượng sắp tới sẽ không “được như bình thường”.

Tiền đạo của Wolves, Raul Jimenez là một trong số rất nhiều cầu thủ được liên kết với việc chuyển đến Old Trafford, nhưng giá của anh ta sẽ không rẻ, với tình hình tài chính mạnh mẽ của tập đoàn Fosun cho phép họ yêu cầu hàng triệu đô la cho tài sản quý giá nhất của họ.

Một báo cáo tại AS đã gợi ý rằng Wolves sẽ yêu cầu 100 triệu euro cho cầu thủ 29 tuổi, người đã ghi bàn thắng thứ 23 của anh ấy trong một mùa giải tuyệt đẹp vào ngày thứ Bảy qua.

Và Woodward đã ám chỉ rằng loại chuyển nhượng này có thể phức tạp, mặc dù nguồn lực của họ từng được cho là rất khổng lồ.

Woodward lo lắng về tình hình tài chính của MU
Woodward lo lắng về tình hình tài chính của MU

Tuyên bố của Ed Woodward

Ông nói: “Trên sân, không có gì thoát khỏi thực tế rằng những tháng tới sẽ khó khăn cho mọi người trong bóng đá và chúng tôi cũng không ngoại lệ.”

“Tuy nhiên, nền tảng câu lạc bộ của chúng tôi rất vững chắc và miễn là chúng tôi gắn bó và quản lý các nguồn lực của mình một cách cẩn thận, chúng tôi sẽ vượt qua giai đoạn này với sức mạnh của mình – nhờ một phần lớn vào lòng trung thành của những người ủng hộ tuyệt vời.”

Jimenez gần đây đã thêm dầu vào lửa bằng cách thừa nhận rằng anh muốn tham gia một câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

Tiền đạo 29 tuổi nói với Bolavip (trên kênh Sport Witness): “Đây là một điều gì đó rất hay, tôi không biết nếu đó là sự thật hay là tin đồn. Vì họ đang nói về tôi, các đội bóng khác nhau như Real Madrid, Barcelona, Juventus, Manchester City, Manchester United, Liverpool. Họ là những đội bóng trong lịch sử bóng đá.”

“Dù muốn hay không, một số tin đồn cũng sẽ đến. Những tin đồn đó là một cái gì đó rất tốt để tiếp tục phát triển, nỗ lực và lấy nó làm động lực để nếu có thể, tôi sẽ cống hiến nhiều hơn nữa để đạt được điều đó.”