West Ham giữ chân ngôi sao lớn nhất trước Chelsea

0
361

West Ham đang nỗ lực để giữ Declan Rice ở lại sân vận động London.

Declan Rice
Declan Rice

Declan Rice

Chelsea đã thất bại trong nỗ lực ký hợp đồng với Declan Rice từ West Ham, vì The Hammers đang có kế hoạch cung cấp cho cầu thủ 21 tuổi một hợp đồng mới béo bở để thuyết phục anh ta từ chối chuyển đến Stamford Bridge.

Rice được cho là mục tiêu hàng đầu của Chelsea sau kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn.

The Blues đã chi lớn trong mùa hè này để cải thiện đội hình của họ. Cụ thể, họ đã chi ra 250 triệu bảng chủ yếu để tăng cường cho hàng công.

Trung vệ Thiago Silva đã ký hợp đồng chuyển nhượng tự do sau khi rời Paris Saint-Germain, trong khi Malang Sarr được ký hợp đồng và ngay lập tức được cho mượn đến Porto.

Ben Chilwell là hậu vệ duy nhất mà họ trả phí chuyển nhượng, với hậu vệ trái này có giá 50 triệu bảng từ Leicester City.

Theo các báo cáo, Rice luôn là mục tiêu hàng đầu của Lampard cho vị trí trung vệ.

HLV của Chelsea rõ ràng muốn cầu thủ trẻ này chơi trong sợ đồ 3 trung vệ, với các hậu vệ cánh ở hai biên.

Tuy nhiên, West Ham vẫn giữ mức giá 73 triệu bảng cho ngôi sao của họ và từ chối thảo luận về việc để anh ta ra đi với mức giá thấp hơn.

Rice từ chối phát biểu và West Ham sẽ tưởng thưởng cho anh ta một hợp đồng mới.

Anh ấy hiện còn hợp đồng đến năm 2024, với tùy chọn câu lạc bộ và cầu thủ sẽ gia hạn đến năm 2025.

Và hợp đồng mới của anh ấy sẽ không phải là gia hạn, theo Ian McGarry của Podcast.

West Ham ra sức giữ Declan Rice
West Ham ra sức giữ Declan Rice

Phát biểu của Ian McGarry

Thay vào đó, đó sẽ chỉ đơn giản là hợp đồng tương tự nhưng với cơ cấu lương và thưởng tăng lên, và West Ham hy vọng họ có thể nâng lương cho anh ấy đủ để từ chối chuyển đến Stamford Bridge.

McGarry giải thích: “Frank Lampard rất khao khát có được một trung vệ có khả năng chỉ huy, mặc dù Chelsea đã ký hợp đồng với Thiago Silva theo bản hợp đồng miễn phí từ Paris Saint-Germain. Ông ấy vẫn muốn có một cầu thủ trẻ hơn, rất chỉ huy, tổ chức hàng thủ của mình.”

“Những sai lầm đã được nhìn thấy một lần nữa và bộc lộ trong trận đấu cuối tuần trước với Southampton khi họ dẫn trước đến lần và cả 3 lần họ đều để thủng lưới – trong đó có một lần trong thời gian bù giờ khiến họ đánh rơi hai điểm.

“Họ đã ghi 62 bàn sau 43 trận tại giải đấu, đây là kỷ lục tệ thứ ba ở Premier League trong mùa giải vừa qua và đầu mùa giải này.”

“West Ham, với sự tín nhiệm của họ, đã đề nghị Declan Rice và người đại diện của anh ấy để thảo luận về việc gia hạn hợp đồng hiện tại của anh ấy.”

“Thỏa thuận hiện tại của anh ấy đã được gia hạn vào tháng 12 năm 2018 cho đến năm 2024, nhưng tôi hiểu rằng bản thân việc nâng cấp sẽ không nhất thiết phải là một phần mở rộng vì nó đã rất dài hạn, cộng với lựa chọn một năm cho cả hai bên là gia hạn đến năm 2025.”

“Những gì tôi hiểu là họ sẽ đề nghị anh ấy tăng lương với những điều khoản tốt hơn và kèm theo những khoản tiền thưởng tốt hơn.”

“Đó có vẻ như là một động thái tích cực từ phía họ để đảm bảo rằng cầu thủ được giữ ở lại.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: