West Ham có được sao Slavia Prague

0
81

West Ham đã đồng ý ký hợp đồng với tiền vệ người Cộng hòa Séc,

Tomas Soucek

từ Slavia Prague.

Thương vụ cầu toàn

Cầu thủ 24 tuổi này đang trải qua một cuộc kiểm tra y tế tại sân tập Rush Green của câu lạc bộ West Ham.

Nói về Soucek, HLV David Moyes cho biết: “Tôi hy vọng rằng anh ấy đang ở giữa kỳ kiểm tra y tế của mình. Tôi nghĩ anh ấy mang đến cho chúng tôi rất nhiều khía cạnh khác nhau nhưng quan trọng hơn là anh ấy phù hợp với hồ sơ của cầu thủ mà tôi muốn mang đến West Ham.”

“Tôi nói rằng tôi muốn mang đến những cầu thủ trẻ nhưng chúng tôi cũng cần kinh nghiệm và tôi nghĩ hiện tại, anh ấy có cả hai.”

“Anh ấy là đội trưởng của Slavia Prague, anh ấy chơi tiền vệ phòng ngự nhưng cũng ghi rất nhiều bàn thắng như một tiền vệ tấn công.”

“Chúng tôi cần một chút sự toàn diện, rõ ràng là những bàn thắng, vì vậy tại thời điểm này anh ấy rất phù hợp.”

Moyes cũng xác nhận một thương vụ dành cho một cầu thủ khác, với các báo cáo liên quan đến hậu vệ phải Rasmus Kristensen của RB Salzburg.

West Ham đang mong muốn tăng cường đội hình của họ trước hạn chót của kỳ chuyển nhượng là vào thứ Sáu, đặc biệt là sau khi báo cáo tài chính của câu lạc bộ gửi đi vào sáng thứ Ba đi kèm với một cảnh báo về hậu quả của việc xuống hạng.

Tình hình khó khăn

The Hammers đã lỗ trước thuế 28,2 triệu bảng cho tài chính năm vừa qua, và đồng sở hữu David Sullivan khẳng định ở lại Premier League là “một điều cần thiết tuyệt đối cho sự phát triển của câu lạc bộ trong tương lai”.

West Ham hiện đang nằm trong khu vực xuống hạng về hiệu số bàn thắng, và một thất bại nặng nề trước Liverpool mới đây cho thấy họ tệ hại như thế nào.

Nhưng Moyes vẫn tự tin rằng ông có thể hướng dẫn họ tránh khỏi rắc rối lần thứ hai trong ba mùa.

“Có sự tương đồng với mùa giải cuối cùng của tôi ở đây”, ông nói thêm. “Chúng tôi đã kiểm điểm khá giống nhau, chúng tôi đã từng đến đây và làm điều đó trước đây, một số cầu thủ khác cũng vậy – nhưng chúng tôi cần phải nhận điểm, chúng tôi phải tập trung.”

“Có rất nhiều đội loại bỏ nó nhưng tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được. Nếu chúng tôi có thể thêm vào đội hình một chút thì hy vọng nó sẽ giúp ích.”

Thủ môn Lukasz Fabianski và tiền vệ Robert Snodgrass có thể để sức để đối mặt với đội bóng của Jurgen Klopp sau khi bỏ lỡ trận thua tại FA Cup hôm thứ Bảy.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]