Werner chính thức là người của Chelsea

0
75

Cầu thủ 24 tuổi này đã đồng ý các điều khoản cá nhân với The Blues, và sẽ ở lại câu lạc bộ Đức trong phần còn lại của mùa giải Bundesliga. Anh ấy sẽ đến Chelsea để làm việc với các đồng đội mới vào tháng 7, sau khi vượt qua bài kiểm tra y tế.

Timo Werner chính thức gia nhập Chelsea
Timo Werner chính thức gia nhập Chelsea

Tài năng của Werner

Một trong những tiền đạo trẻ đáng sợ nhất ở châu Âu, Timo Werner nổi tiếng với tốc độ, khả năng di chuyển, lối chơi gắn kết và khả năng dứt điểm tuyệt vời. Tại Leipzig, anh thường xuyên được ra sân ở vị trí tiền đạo, nhưng cũng có thể chơi rộng ra cánh, lùi sâu hơn hoặc tiền đạo trung tâm.

Anh ấy hiện đang tận hưởng mùa giải tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình sau khi đã ghi được 32 bàn thắng và có 13 pha kiến tạo trong 43 lần ra sân trong tất cả các mặt trận. Sau khi tìm lại được mành lưới một lần nữa trong trận đấu với Fortuna Dusseldorf đêm qua, anh sẽ có thêm 2 trận đấu nữa của mùa giải này để cải thiện con số đó.

Phát biểu của Werner

Werner nói: “Tôi rất vui khi được ký hợp đồng với Chelsea, đó là một khoảnh khắc rất tự hào khi tôi được gia nhập câu lạc bộ tuyệt vời này. Tôi tất nhiên muốn cảm ơn RB Leipzig, câu lạc bộ và người hâm mộ, trong 4 năm tuyệt vời. Đội bóng sẽ mãi mãi ở trong tim tôi. Tôi mong chờ mùa giải tới với các đồng đội mới, HLV mới và tất nhiên là những người hâm mộ Chelsea. Cùng nhau chúng ta có một tương lai rất thành công phía trước.”

Marina Granovskaia nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng khi Timo Werner đã chọn gia nhập Chelsea. Anh ấy là một cầu thủ được thèm muốn trên khắp châu Âu và không có gì ngạc nhiên, anh ấy có sự pha trộn hiếm hoi của việc trẻ và thú vị và đẳng cấp đã được minh chứng. Chúng tôi sẽ phải chờ đợi thêm để Timo gia nhập, nhưng cho đến lúc đó chúng tôi chúc anh ấy và RB Leipzig mọi điều tốt đẹp nhất trong phần còn lại của mùa giải này.”