Watford xác nhận ba trường hợp dương tính với Covid-19

0
143

Một cầu thủ Watford và hai thành viên của đội ngũ nhân viên đã có kết quả dương tính với Covid-19.

Tin buồn cho Ngoại hạng Anh

Những ca dương tính

Sau vòng xét nghiệm đầu tiên của Premier League, điều sẽ diễn ra 2 lần một tuần, vào ngày hôm qua, đã có thông báo rằng 6 người từ 3 câu lạc bộ khác nhau đã dương tính với virus.

Một tuyên bố được đưa ra đêm qua bởi Watford đã xác nhận 3 trong số 6 trường hợp đó là những người từ câu lạc bộ.

Tuyên bố có đoạn: “Câu lạc bộ bóng đá Watford xác nhận rằng 3 người đã xét nghiệm dương tính với virus Covid-19 sau khi thử nghiệm tại sân tập trong 48 giờ qua.”

“Trong 3 bài kiểm tra đó, có 1 người là cầu thủ và 2 người là thành viên của đội ngũ nhân viên. Cả 3 đều yêu cầu bảo mật y tế và do đó, câu lạc bộ sẽ không nêu tên những người liên quan.”

Hiện tại, cả 3 sẽ tự cách ly trong 7 ngày – phù hợp với các giao thức được nêu trong hướng dẫn của Premier League – trước khi được kiểm tra lại vào 1 ngày sau đó.

Biện pháp cách li

Việc tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của Premier League đã đảm bảo sân tập vẫn không có vi-rút và môi trường an toàn để các cầu thủ tiếp tục luyện tập.

“Câu lạc bộ sẽ tiếp tục liên lạc chặt chẽ với các nhân viên bị ảnh hưởng và sẽ không có bình luận gì thêm.”

Ở những nơi khác, trợ lý huấn luyện viên Burnley, Ian Woan cũng đã dương tính với Covid-19.

Một tuyên bố từ Clarets viết: “Đúng với các yêu cầu nghiêm ngặt của Premier League và sau một xét nghiệm, Ian sẽ tự cách ly trong thời gian 7 ngày, với mục đích được xét nghiệm một lần nữa vào tuần tới, ngày 25 tháng 5.”

“Ian không có triệu chứng và hiện đang an toàn và khỏe mạnh ở nhà. Anh ấy sẽ vẫn liên lạc chặt chẽ với nhân viên câu lạc bộ về việc tái tham gia huấn luyện một khi anh ấy đã hết virus.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.