Vòng chung kết Champions League bị hoãn, La Liga bị dừng vô thời hạn

0
112

Vòng chung kết Champions League 2019-20 đã bị hoãn vô thời hạn do sự bùng phát của dịch COVID-19, cơ quan quản lý bóng đá châu Âu và Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã công bố vào thứ Hai, quyết định không sắp xếp lại lịch đấu trong thời gian tới.

Champions League bị hoãn

Quyết định của UEFA

Trận chung kết Champions League 2020 đã được chọn tổ chức tại sân vận động Ataturk của Istanbul vào ngày 30 tháng 5, trong khi trận chung kết Europa League đã được chọn tổ chức tại thành phố Gdansk Ba Lan trước đó 3 ngày.

Trận chung kết Champions League môn bóng đá nữ đã được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 5 tại thủ đô Vienna.

Bốn trong số 16 trận lượt về Champions League, ban đầu dự kiến vào ngày 17 và 18 tháng 3, đã bị hoãn vì sự bùng phát của coronavirus, cùng với tất cả các trận đấu trở lại của Europa League vòng 16 đội.

Tất cả các giải đấu hàng đầu của châu Âu đã bị hoãn lại, trong khi Giải vô địch châu Âu EURO 2020 đã được dời lại vào năm sau.

Bốn đội đã tiến vào vòng Tứ kết Champions League là Atletico Madrid, Paris Saint-Germain, Atalanta và RB Leipzig.

Quyết định của RFEF

Ở một nơi khác, La Liga và Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã tuyên bố vào thứ Hai rằng bóng đá ở Tây Ban Nha sẽ vẫn bị đình chỉ cho đến khi có thông báo mới.

La Liga và RFEF cho biết các trận đấu ở hai giải đấu hàng đầu sẽ chỉ tiếp tục khi chính phủ Tây Ban Nha quyết định không còn bất kỳ rủi ro sức khỏe nào nữa.

Lịch thi đấu trước đó đã bị dừng lại trong hai tuần kể từ ngày 12 tháng 3 nhưng không có hy vọng họ sẽ khởi động lại vào cuối tuần này, với cuộc khủng hoảng dịch bệnh tiếp tục leo thang.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]