Video Ngoại hạng Anh: Marcus Rashford, ngôi sao sáng nhất của MU

0
295

Video Highlight Kết quả bóng đá và Xem lại những bàn thắng đẹp của Marcus Rashford – Ngoại Hạng Anh mùa 2019/20. Tổng hợp bởi SMS Bóng Đá.

Marcus Rashford, ngôi sao sáng nhất của MU
Marcus Rashford, ngôi sao sáng nhất của MU

Trong những điểm sáng của MU ở mùa giải 2019/20 này, Marcus Rashford là cái tên cần phải nhắc đến. Tiền đạo người Anh chơi thứ bóng đá ở đẳng cấp cao, và là mối nguy hiểm thường trực với khung thành đối thủ.

Video Ngoại Hạng Anh những bàn thắng của Rashford

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  1. Tổng hợp Nhận định bóng đá tối hôm nay 28/09/2020
  2. Cập nhật Kèo nhà cái các trận đấu 24/7 – SmsBongDa
  3. Gom Trực tiếp kênh xem bóng đá trực tuyến – SMS Bóng Đá

Xem lại những bàn thắng đẹp của Marcus Rashford

Marcus Rashford đang có mùa giải tốt nhất sự nghiệp. Tiếc rằng anh dính chấn thương và phải nghỉ nhiều tháng qua. Nếu Rashford lành lặn, chắc hẳn vị trí của MU đã có thể tốt hơn thứ 5 bây giờ.

Bởi lẽ, tiền đạo người Anh thực sự là thứ vũ khí khiến các đối thủ phải e dè mỗi khi đối đầu MU.

Những quả đá phạt thần sầu như Cristiano Ronaldo từng thể hiện trong những năm tháng khoác áo MU, nhiều lần được Marcus Rashford tái hiện trong mùa giải 2019/20 này.

Và không còn nghi ngờ gì nữa, đây đang là mùa giải Rashford đạt thành tích ghi bàn cao nhất. Và vì thế, nhiều người đang dần coi Rashford là Ronaldo mới ở Old Trafford.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Rashford ghi được nhiều hơn 10 bàn trong một mùa giải Ngoại hạng Anh. Nếu kịp bình phục chấn thương trước thời điểm giải Ngoại hạng Anh thi đấu trở lại, tiền đạo 22 tuổi này hoàn toàn có thể ghi hơn 20 bàn thắng tại giải Ngoại hạng Anh mùa này.

Còn trên mọi mặt trận, Rashford có thể chạm đến mốc 30 bàn thắng. Đến trước thời điểm dính chấn thương, Rashford đã có 14 bàn tại giải Ngoại hạng Anh, và 19 bàn trên mọi mặt trận.

So sánh một chút để thấy Rashford đang có mùa giải tốt nhất của mình từ trước đến nay. Trong 4 mùa giải trước đó, tổng số bàn thắng của Rashford ở giải Ngoại hạng Anh là 27 bàn, tức trung bình chưa đến 7 bàn/mùa.

Còn trên mọi mặt trận, con số này là 42 bàn, trung bình 13 bàn/mùa. Không chỉ ghi bàn, Rashford còn có khả năng kiến thiết lối chơi với 4 đường kiến tạo ở giải Ngoại hạng Anh nữa.

Xem lại diễn biến các trận đấu khác tại chuyên mục “Video Highlight Bóng Đá