Vertonghen tính đường rời Tottenham

0
146

Vertonghen, người sẽ bước sang tuổi 33 vào thứ Sáu này, sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này và anh cũng không loại trừ việc từ chối gia hạn hợp đồng với Tottenham khi hậu vệ người Bỉ nói rằng anh ấy rất muốn học một ngôn ngữ mới và tìm “câu lạc bộ phù hợp”.

Vertonghen sẽ rời Tottenham?

Quyết định của anh

“ Tôi muốn ký hợp đồng với một câu lạc bộ. Đó có thể là Spurs, hoặc cũng có thể là một câu lạc bộ khác,” đó là những gì Vert Vertonghen nói với Play Sports Kot.

“ Đây phải là một câu lạc bộ có tham vọng. Tôi muốn chơi ở châu Âu, vì đội tuyển quốc gia rất quan trọng đối với tôi.”

“ Tôi muốn chơi ở châu Âu và học một ngôn ngữ khác. Tây Ban Nha và Ý là những lựa chọn tuyệt vời. Và thời hạn của hợp đồng cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng.”

Phát biểu tháng trước, Vertonghen cho biết anh đang cân nhắc “ưu và nhược điểm” của việc ở lại Spurs.

Anh vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Mourinho

Cân nhắc kỹ lưỡng

Anh ấy nói trên chương trình De Kleedkamer của Bỉ: “Tôi vẫn đang trong quá trình cân nhắc và tôi phải lấy một tờ giấy và viết ra những ưu và nhược điểm của các lựa chọn mà tôi có.”

“Tôi thực sự sẽ phải quyết định những gì mình muốn trong sự nghiệp của mình. Trong ba đến bốn năm tới, tôi sẽ tìm nơi mà tôi có thể sẽ ổn định cuộc sống.”

“Và cũng rất quan trọng: những giải đấu và danh hiệu lớn là điều khiến tôi vẫn muốn giành chiến thắng. Tôi không muốn hối tiếc bất cứ điều gì trong sự nghiệp của mình.”

Vertonghen đã đấu tranh để giữ vị trí đội một trong mùa giải này, nhưng HLV Jose Mourinho của Spurs cho biết vào tháng 12, ông muốn cựu cầu thủ Ajax cũng sẽ làm theo trung vệ Toby Alderweireld về việc đồng ý gia hạn hợp đồng.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.