Van Dijk tiết lộ đã nhắm vào lỗ hổng trong kế hoạch của Man United

0
160

Virgil van Dijk là người đã mở tỷ số cho Liverpool trong chiến thắng của họ trước Manchester United vào Chủ nhật trước khi Mohamed Salah đặt dấu chấm hết cho Man United.

Van Dijk ghi bàn thắng quan trọng mở tỷ số cho Liverpool

Bàn thắng có tính toán

Virgil van Dijk thừa nhận Liverpool đã nhắm vào lỗ hổng của Manchester United khi anh ghi bàn thắng từ một quả phạt góc vào đêm qua.

Trung vệ người Hà Lan đã hoàn toàn lấn át Fred và Brandon Williams trong khu vực vòng cấm địa khi quả đá phạt góc chạm đầu anh trước khi đánh bại thủ thành David de Gea.

Jamie Carragher đã hỏi Van Dijk trên Sky Sports sau trận đấu liệu Liverpool có khai thác lỗ hổng của United từ những pha lập công bằng đầu hay không.

Và trung vệ người Hà Lan tiết lộ rằng họ đã làm đúng như vậy.

Ông nói thêm: “Chúng tôi đã cố gắng tiến đến gần khung thành và nó đã hoạt động đúng như dự đoán. Quả đá phạt góc vào là quá tuyệt vời và rất đúng đà băng vào. Tôi rất vui mừng. Điều đó không bao giờ dễ dàng – khi có đến 2 cầu thủ kèm người.

Van Dijk tìm ra lỗ hổng của MU

Bàn thắng bị từ chối

“Chúng tôi đã có nhiều cơ hội ngày hôm nay. Chúng tôi phải tìm cách vượt qua hàng thủ của họ. Bạn cần tìm đúng không gian và lao vào để chớp lấy cơ hội.”

Về quyết định bị từ chối bàn thắng sau pha phạm lỗi với De Gea, Van Dijk nói thêm: “Tôi đã không nhảy lên [trên De Gea] – nó thật khó khăn.

“Nếu VAR cho nó là phạm lỗi, chúng tôi chỉ cần chấp nhận và tiếp tục. Tôi đã không nghĩ đó là một pha phạm lỗi. Tôi hy vọng nó sẽ là một bàn thắng.”

Chiến thắng của Liverpool cho thấy họ có 16 điểm nhiều hơn các đối thủ bám đuổi ở đầu giải Ngoại hạng, nhưng Van Dijk khẳng định các ngôi sao của Quỷ đỏ vùng Merseyside vẫn giữ cái đầu lạnh.

“Danh hiệu đó chúng tôi vẫn chưa giành được,” ông nói. “Chúng tôi sẽ không để nó thoát khỏi tầm tay.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]