Van Der Sar lên tiếng với Man United về sao Ajax

0
65

Giám đốc điều hành Ajax, Edwin van der Sar đã xác nhận Manchester United đang quan tâm đến tiền vệ Donny van de Beek.

Van der Beek sẽ đến đâu?

Chính sách của các đội bóng

Cầu thủ người Hà Lan đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Real Madrid và được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với gã khổng lồ La Liga trước đại dịch coronavirus.

Tuy nhiên, đại dịch đã ảnh hưởng tài chính lớn đến bóng đá và Madrid không tránh khỏi suy thoái, với việc câu lạc bộ đang xem xét kỹ lưỡng chính sách chuyển nhượng của họ trong thời gian ngắn hạn.

Điều đó đã mở ra cánh cửa cho United, đội bóng đã theo dõi Van de Beek trong hai năm qua và báo cáo vào ngày Chủ nhật cho biết, Quỷ đỏ đã mở cuộc đàm phán với cầu thủ người Hà Lan về việc chuyển đến Old Trafford.

Và Van der Sar cũng đã xuất hiện để xác nhận rằng United đang trở lại trong cuộc đua giành tiền vệ này bằng cách thừa nhận rằng Quỷ đỏ có một sự quan tâm với tuyển thủ Hà Lan.

Van der Sar và tiết lộ của mình

Tiết lộ của Van der Sar

“Rõ ràng rõ ràng rằng các câu lạc bộ như Real Madrid và Manchester United đang thể hiện sự quan tâm đến Donny van de Beek,” Van Der Sar nói với NOS.

“Ajax đã mất những người như Frenkie De Jong và Mathijs De Ligt kể từ mùa giải Champions League đáng kinh ngạc của họ vào năm 2019.”

Van der Sar đã xác nhận hồi đầu tháng này rằng câu lạc bộ sẽ cho phép van de Beek rời đi nhưng cảnh báo những lời đề nghị sẽ không được “giảm giá” ngay cả trong điều kiện tài chính thế giới đang khắc nghiệt.

“Năm ngoái, chúng tôi đã thỏa thuận bằng lời với [Andre] Onana, [Nicolas] Tagliafico và Van de Beek để ở lại thêm một mùa giải nữa, và sau đó chúng tôi tìm cách giúp đỡ nhau và tìm bước tiếp theo trong sự nghiệp của họ,” Van der Sar nói, theo báo cáo của Sky Sports.

“Không có gì thay đổi. Sẽ không có chuyện đội bóng nào được giảm giá 50%. Hãy quên ý định đó đi”.