Van de Beek nhắn HLV Solskjaer về thời gian ra sân

0
382

Bản hợp đồng chủ chốt của Manchester United, Donny van de Beek đã gửi một thông điệp cụ thể đến Ole Gunnar Solskjaer về việc anh không có nhiều thời gian thi đấu kể từ khi chuyển đến từ Ajax.

Donny Van de Beek
Donny Van de Beek

Các Nội Dung Chính:

Donny van de Beek

HLV của United có một bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng cho tuyển thủ Hà Lan trong kỳ chuyển nhượng gần đây nhất nhưng anh ấy đã dần dần bị xem nhẹ và bỏ qua.

Van de Beek vẫn chưa ra sân ngay từ đầu ở Premier League và việc anh ấy không ra sân trong trận đấu với Chelsea hôm thứ Bảy tuần trước đã bị các cựu ngôi sao của United là Gary Neville và Patrice Evra đặt câu hỏi, sau đó cho rằng tiền vệ này không đủ yêu cầu.

Cầu thủ 23 tuổi đã đá chính trong trận thắng RB Leipzig hồi giữa tuần ở Champions League nhưng bị thay ra khỏi sân giữa hiệp hai, sau đó đội của anh đã ghi 4 bàn.

United tiếp đón Arsenal vào Chủ nhật trong một cuộc chạm trán ở Premier League và Van de Beek thừa nhận đó là trận đấu mà anh ấy muốn tham gia.

Phát biểu của anh

‘Cầu thủ luôn muốn được ra sân. Huấn luyện viên cũng rất tốt với tôi, nhưng các trận đấu… đây là lý do tại sao bạn chơi bóng đá, “cựu cầu thủ Ajax nhấn mạnh.

“Tôi nghĩ rằng rất nhiều trận đấu [có nghĩa là] chúng tôi luôn có thể cải thiện và tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ giành chiến thắng nhiều hơn nếu chúng tôi tập trung.”

“Arsenal đã cho thấy rằng họ có những cầu thủ thực sự tốt, và tôi có nghĩa là chúng tôi cần phải tập trung.”

“Hôm qua chúng tôi đã thắng và mọi người đều vui, điều đó tốt cho sự tự tin và mọi thứ, nhưng bây giờ chúng tôi phải tiếp tục trận đấu với Arsenal. Rất nhiều trận đấu lớn sắp tới. Rất nhiều trận. Chúng tôi cần phải tập trung và sau đó tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ giành được nhiều chiến thắng tốt đẹp hơn.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: