Valencia tiếp cận sao trẻ Tottenham

0
131

Theo nhà báo Guillem Balague, gã khổng lồ La Liga, Valencia đã đưa ra một đề nghị mượn tiền vệ Harry Winks của Tottenham Hotspur sau khi lần tiếp cận đầu tiên của họ bị câu lạc bộ London từ chối.

Harry Winks quyết định đi hay ở lại?
Harry Winks quyết định đi hay ở lại?

Harry Winks

Một sản phẩm của lò đào tạo của Tottenham, Winks đã có trận ra mắt đội hình 1 vào năm 2014. Tuy nhiên, cho đến mùa giải 2016/17 thì anh trở thành người thường xuyên ở đội một dưới thời Mauricio Pochettino. Cho đến nay, anh ấy đã có 159 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi và kiến tạo 3 bàn thắng.

Tuy nhiên, Winks đã trải qua giai đoạn mùa này hoàn toàn bị HLV Jose Mourinho để ngoài sân, đặc biệt là trong các trận đấu tại Premier League. Điều này dẫn đến những suy đoán dữ dội về tương lai của anh ấy, khiến Valencia tiếp tục đưa ra lời đề nghị cho tiền vệ này.

Tuy nhiên, lời đề nghị ban đầu của họ đã bị Tottenham từ chối, trong bối cảnh Mourinho tuyên bố rằng tiền vệ này sẽ không được phép ra đi. Song, Valencia dường như không bị thuyết phục bởi điều đó và đã đưa ra một giá khác cho Winks. Có thông tin cho rằng Valencia sẵn sàng chi trả toàn bộ tiền lương cho Winks. Tuy nhiên, nhu cầu về phí cho mượn của Spurs đang chứng tỏ là một trở ngại trong các cuộc đàm phán.

Tuy nhiên, tình hình của Winks đã được cải thiện đáng kể trong vài tuần qua. Mourinho, trước trận đấu với Fulham tuần này, một lần nữa khẳng định rằng tuyển thủ Anh sẽ không ra đi, đồng thời xác nhận rằng anh ấy sẽ ra sân vào thứ Tư.

Vẫn còn phải xem những gì tương lai trước mắt giữ cho Winks. Tuy nhiên, đánh giá theo những bình luận của Mourinho, có vẻ như rất ít khả năng tiền vệ này sẽ ra đi trong tháng này.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: