Valencia muốn đoàn tụ với sao Quỷ đỏ

0
189

Manchester United đã giành được một điểm sau khi chiến đấu vất vả tại Anfield và vẫn đang đứng đầu bảng Premier League vào thời điểm hiện tại.

Juan Mata
Juan Mata

Các Nội Dung Chính:

Juan Mata

Liên quan đến các vụ chuyển nhượng, các thông tin trên phương tiện truyền thông cho rằng Valencia sẵn sàng chiêu mộ Juan Mata từ Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Theo La Razon, chủ sở hữu của câu lạc bộ La Liga, Peter Lim đã đồng ý đưa cầu thủ người Tây Ban Nha trở lại khi hợp đồng của anh ấy tại Old Trafford hết hạn vào tháng Sáu.

Các phương tiện truyền thông đã đề cập rằng đội bóng Mestalla muốn bán cầu thủ để cải thiện tình hình tài chính và việc ký Mata miễn phí được coi là một cơ hội lớn.

Tiền vệ 32 tuổi đã chứng tỏ giá trị của mình với Valencia trước khi chuyển đến Chelsea. Cầu thủ 41 tuổi khoác áo đội tuyển, người đã vô địch World Cup và EURO cùng đội tuyển quốc gia, đã ký hợp đồng với Man Utd vào năm 2014 và đã thi đấu rất tốt.

Trở về Valencia

Tuy nhiên, tiền đạo kỳ cựu này chủ yếu phải ngồi dự bị dưới sự dẫn dắt của Solskjaer và mùa này, anh mới chỉ có 4 lần ra sân ở Premier League.

Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi tiền vệ trị giá 160.000 bảng / tuần (The Sun) rời Old Trafford để đá chính thường xuyên cho đội một và việc trở lại Valencia sẽ là một động thái tốt cho anh ấy.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: