UEFA chọn ngày tổ chức Chung kết Champions League và Europa League

0
66

UEFA cũng đang tìm cách để tổ chức lại tất cả các trận đấu thuộc 2 giải này, vì các câu lạc bộ đang chờ tin tức về ngày trở lại.

Xếp lại lịch thi đấu

UEFA đang xem xét khả năng tổ chức trận chung kết Champions League vào tháng 8.

Trận chung kết dự tính sẽ được tổ chức tại sân vận động Ataturk ở Istanbul vào ngày 30 tháng 5, nhưng ngày đó đã bị hoãn lại do sự bùng phát của coronavirus.

Tuy nhiên, theo một báo cáo trên The Telegraph, trận chung kết giờ có thể được dời lại ngày 29 tháng 8 – trong khi trận chung kết Europa League ở Gdansk.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng đã có các cuộc thảo luận về việc tổ chứci các trận đấu Tứ kết từ ngày 29 tháng 7 và mọi thứ sẽ được kết thúc trong tháng 8.

Trong khi các trận knock out tại Europa League sẽ được chơi trong cùng một tuần – nhưng vẫn còn 16 trận đấu trong kế hoạch.

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin đã loại trừ khả năng các trận đấu Champions League và Europa League sẽ diễn ra vào tháng 9 hoặc tháng 10.

Thay đổi theo khả năng

Và theo báo cáo, UEFA cũng đang xem xét việc thi đấu chỉ 1 lượt trận nếu cần thiết.

Mặc dù ý tưởng về việc giới hạn lại số trận cũng đã được đề xuất, nhưng điều đó sẽ chứng kiến tất cả các trận đấu tứ kết, bán kết và trận chung kết được diễn ra trong suốt một tuần tại một địa điểm.

Cả Chelsea và Manchester City vẫn còn chiến đấu tại Champions League và có trận lượt về thứ hai trong số 16 đội cuối cùng với Bayern Munich và Real Madrid.

Khi đó, ở Europa League, Manchester United và Wolves vẫn đại diện cho Premier League.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]