Tuchel thừa nhận Chelsea dễ thở hơn khi Kane chấn thương

0
146

Thomas Tuchel đã thừa nhận sự vắng mặt của Harry Kane là một lợi thế rất lớn cho Chelsea trước trận derby London vào tối thứ Năm.

Kane dính chấn thương trước đại chiến với Chelsea
Kane dính chấn thương trước đại chiến với Chelsea

Chấn thương của Kane

Đội trưởng đội tuyển Anh gặp vấn đề ở cả hai mắt cá trong trận thua 3-1 trước Liverpool vào tuần trước và Spurs đang lo lắng với lịch sử chấn thương của anh.

Nhưng Kane đã hồi phục nhanh chóng và Jose Mourinho hy vọng anh ấy sẽ đủ sức khỏe vào tuần tới để đối đầu với Everton ở FA Cup hoặc Manchester City ở Premier League.

“Chà, tôi sẽ nói mọi chuyện luôn dễ dàng hơn nếu Harry Kane không thi đấu, đây là điều ai cũng biết, hoàn toàn không có bí mật gì,” Tuchel nói về sự vắng mặt của đội trưởng đội tuyển Anh ..

“Anh ấy chắc chắn là một trong những số chín xuất sắc nhất thế giới.”

“Anh ấy là hình mẫu về số chín mà mọi đội bóng và huấn luyện viên đều mong muốn, về sự chăm chỉ, tham vọng, tâm lý, thái độ và khả năng ghi bàn quá xuất sắc.”

“Hiện tại, chúng tôi cho rằng anh ấy sẽ không thi đấu, nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị tinh thần cho mọi trường hợp.”

“Vì vậy, nếu anh ấy có mặt trên sân, chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị cho điều đó.”

Tuchel cảm thấy may mắn vì điều đó
Tuchel cảm thấy may mắn vì điều đó

Phát biểu của Tuchel

“Trước hết, tôi thực sự tin rằng đó là trận đấu giữa Tottenham với Chelsea chứ không phải tôi chống lại Jose,” tân HLV của The Blues nói thêm.

“Anh ấy có phải là một hình mẫu để noi theo không? Thành thật mà nói, khi tôi bắt đầu sự nghiệp của mình, anh ấy đã ở rất xa rồi, giống như mặt trăng từ trái đất, vì vậy anh ấy không thể là hình mẫu mà tôi xứng đáng nói theo.”

“Tôi đã rất hạnh phúc khi ở học viện, sau đó tôi được thăng hạng lên giải bóng đá hạng nhất và từ đó tôi thích thú và tập trung vào mỗi ngày.”

“Anh ấy là một trong những HLV giỏi nhất thế giới, anh ấy hiện đã tạo ra một đội hình tại Tottenham rất cạnh tranh, rất mạnh.”

Chelsea sẽ đối đầu với Spurs vì nghi ngờ chấn thương do hậu vệ Kurt Zouma và tiền vệ Kai Havertz.

Cả hai cầu thủ đã bị buộc phải tập luyện vào thứ Tư với chấn thương không xác định, khiến Tuchel thừa nhận cả hai sẽ yêu cầu kiểm tra thể lực muộn.

Tuchel nói: “Hôm nay chúng tôi có hai vấn đề nhỏ trên sân tập.”

“Kurt Zouma và Kai Havertz đã ra sân với một số vấn đề nhỏ, vì vậy họ đang được kiểm tra và chữa trị.”

“Vì vậy, chưa biết họ có trong đội hình thi đấu hay không.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: