Trong hôm nay, Ziyech chính thức là người của Chelsea

0
134

Chelsea hôm nay có thể sẽ xác nhận Hakim Ziyech về các điều khoản của bản hợp đồng 5 năm. Tiền đạo người Ma-rốc sẽ ở lại Ajax trong phần còn lại của mùa giải này trước khi chuyển đến Stamford Bridge vào mùa hè.

Ziyech trong hôm nay sẽ trở thành người của Chelsea

Bản hợp đồng tuyệt vời

Điều này đã được thông báo vào đầu tháng rằng một thỏa thuận đã đạt được với Ajax cho cầu thủ 26 tuổi.

Về việc đồng ý các điều khoản đó, Ziyech nói: Tôi rất vui mừng và tự hào vì đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ lớn như Chelsea. Tôi đang mong chờ mùa giải tới và hy vọng chúng tôi có thể cùng nhau đạt được những điều tuyệt vời.

Giám đốc của Chelsea, Marina Granovskaia nói thêm: Chúng tôi rất vui mừng Hakim sẽ tham gia cùng chúng tôi vào mùa hè, là mục tiêu chính của câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng này. Anh ấy liên tục là một trong những cầu thủ tấn công nguy hiểm nhất ở châu Âu trong những năm gần đây, điều mà chúng tôi đã thấy tận mắt trong hai trận đấu với Ajax ở Champions League.

Chúng tôi chúc Hakim và Ajax mọi điều tốt đẹp nhất cho phần còn lại của mùa giải và mong được chào đón anh ấy đến Stamford Bridge vào mùa hè.

Tài năng được khẳng định

Ziyech là một cầu thủ tấn công bằng chân trái rất khéo léo, chơi bùng nổ bên cánh phải và có thể chơi bó vào bên trong, như anh ta thường làm trong những năm gần đây để tạo ra hiệu ứng tích cực như vậy cho Ajax.

Mùa này, người hâm mộ Chelsea chứng kiến chất lượng tiền đạo sinh ra ở Hà Lan một cách chính xác nhất. Trong lần thứ hai trong trận đấu Champions League của chúng tôi với Ajax, tại Stamford Bridge, Ziyech đã in dấu giày trong 3/4 bàn thắng của đội khách. Những pha lên bóng nguy hiểm của anh ấy từ cánh phải gây ra rất nhiều khó khăn cho hàng thủ Chelsea. Trước đó trong mùa này, anh đã ghi được một bàn thắng cách khung thành 30 thước một cách không thể tin được ở Valencia.

Đến nay mùa này, Ziyech đã có 9 bàn trong tất cả các mặt trận. Không có cầu thủ nào cung cấp nhiều hơn 4 pha kiến tạo như anh anh ấy trong mùa giải này Champions League.

Trong bảng xếp hạng 8 giải đấu hàng đầu châu Âu kể từ mùa 2017/18, Ziyech là người đứng đầu cho các pha kiến tạo và cơ hội được tạo ra, và đứng thứ ba cho các cú sút.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]