TRONG HÔM NAY: Barca công bố bản hợp đồng mới 55 triệu bảng

0
117

Juventus và Barcelona chuẩn bị công bố bàn hợp đồng mới dành cho Arthur và Miralem Pjanic vào hôm nay.

Arthur và Miralem Pjanic
Arthur và Miralem Pjanic

Arthur và Miralem Pjanic

Tiền vệ Arthur và Miralem Pjanic đều đã hoàn thành buổi kiểm tra y tế và ký hợp đồng với Juventus và Barcelona, và hai đối thủ nặng ký của bóng đá châu Âu dự kiến sẽ đưa ra thông báo chính thức trong hôm nay.

Juventus đã cố gắng ký hợp đồng với Arthur trong vài tháng qua.

Nhưng những hạn chế tài chính do đại dịch coronavirus gây ra đã khiến đội bóng của Maurizio Sarri phải chật vật để hoàn thành một vụ chuyển nhượng đắt đỏ.

Do đó, nhà vô địch Serie A cần phải “sáng tạo” bằng cách trao đổi một trong những cầu thủ tốt nhất của họ.

Và Pjanic, tiền vệ người Bosnia-Herzegovina, cái tên mà Barcelona ngưỡng mộ từ lâu, đã là người được chọn.

Thỏa thuận ban đầu đã bị đình trệ vì Arthur không muốn rời Nou Camp.

Nhưng sau đó, chàng trai 23 tuổi đã thay đổi quan điểm của mình và chấp nhận thỏa thuận trao đổi này.

Juventus sẽ trả khoảng 63 triệu bảng cho Arthur, trong khi Pjanic sẽ chuyển sang hướng ngược lại với giá khoảng 55 triệu bảng.

Theo Goal, Arthur và Pjanic đã hoàn thành buổi kiểm tra y tế vào Chủ nhật và sau đó sẽ ký hợp đồng chính thức.

Nỗi lòng của Arthur

Hợp đồng 5 năm của Arthur trị giá 87.000 bảng một tuần nhưng sẽ tăng lên 104.000 bảng mỗi tuần khi đạt được nhiều tiền thưởng khác nhau.

Cựu ngôi sao Gremio, người đã có 72 lần ra sân cho Barcelona kể từ khi gia nhập năm 2018, sẽ gắn liền với sân vận động Allianz cho đến tháng 6 năm 2025.

Cả hai cầu thủ sẽ kết thúc mùa giải với đội bóng hiện tại nhưng Barca muốn chuyển nhượng này hoàn thành trước ngày 30 tháng 6 vì lý do tài chính.

Việc chuyển nhượng sẽ đến như một bất ngờ cho nhiều người. Arthur gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn và nói rõ rằng anh ta chỉ quan tâm đến việc ở lại Camp Nou.

“Luôn luôn có những suy đoán nhưng thành thật mà nói, ý định của tôi rất rõ ràng, lựa chọn duy nhất khiến tôi quan tâm là tiếp tục ở Barcelona”, chàng trai 23 tuổi nói trong một tuyên bố được phát đi bởi công ty truyền thông của mình.

“Tôi chơi rất an toàn và bình tĩnh. Tôi cảm thấy rất tốt ở đây và tôi cũng cảm ơn câu lạc bộ và đội ngũ huấn luyện đã tin tưởng. Đó là một lý do khác để nói rõ ràng rằng mong muốn duy nhất của tôi là tiếp tục ở lại đây.”