Trang truyền thông Man City bị hack, mất gần 7 triệu fan

0
78

Tài khoản mạng xã hội Twitter của Man City bị hack chiếm quyền, khiến đội ngũ quản trị của CLB Ngoại hạng Anh được một phen nhốn nháo.

Tài khoản mạng xã hội của Man City bị hack mất
Tài khoản mạng xã hội của Man City bị hack mất

Bị hack mất tài khoản

Tối ngày 7/10, các cổ động viên Man City bỗng một phen… hết hồn khi không thấy trang Twitter chính thức của CLB con cưng hiện diện. “Tài khoản này không còn tồn tại” – nhiều fans Man City ngơ ngác. Họ không biết đã làm gì sai, và cứ ngỡ đội bóng con cưng đã block mình.

Vài giờ đồng hồ sau người ta mới té ra là tài khoản chính thức của Man City bị đột nhập. Thôi thì xót đâu không biết cho hết, từ một tài khoản có hơn 8,5 triệu theo dõi, Man City giờ chỉ còn 1,6 triệu người theo dõi sau sự cố.

Man City đang gặp khá nhiều vấn đề
Man City đang gặp khá nhiều vấn đề

Khó lấy lại

Quá thốn cho Man City. May cho họ là sau đó, nhiều cổ động viên Man City đã nhấn theo dõi lại, giúp tài khoản của CLB vọt lên mức 3,8 triệu theo dõi. Tuy nhiên, để hồi phục lại mức 8,5 triệu như đợt trước coi bộ khó khăn.

Cũng may cho Man City là mấy tay hacker không đăng gì bậy bạ. Chúng mà đăng mấy thông tin mật của đội bóng lên, hay đòi sa thải Pep Guardiola thì đội ngũ truyền thông của Man City chắc bị sa thải hết. Gì thì gì chứ không đùa với mấy anh Ả rập được.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: