Tottenham tính dùng Dier làm “vật thế thân” nhằm rước tân binh “xịn”

0
130

Tottenham Hotspur có thể dùng Eric Dier như một phần của thỏa thuận trao đổi một phần để ký hợp đồng với tiền vệ Declan Rice từ West Ham United vào mùa hè này.

Rice là món hàng hot

Tài năng của Rice

Rice là một phần không thể thiếu của hàng tiền vệ The Hammer trong hai năm rưỡi qua, nhưng gần đây có ý kiến cho rằng anh có thể bị câu lạc bộ bán đi do ảnh hưởng tài chính của đại dịch COVID-19.

Chelsea và Manchester United được cho là những ứng cử viên nhưng nhiều tờ báo cho rằng Spurs cũng đang xem xét khả năng ký hợp đồng với sao trẻ người Anh.

Họ cũng cho biết thêm rằng đội bóng bắc Luân Đôn có thể dùng Dier như một vật thế thân để thuyết phục West Ham giảm mức giá 70 triệu bảng của họ cho Rice.

Dier và Rice

Tương lai của Dier

Dier hiện còn 14 tháng trong hợp đồng với đội bóng của Jose Mourinho, nhưng gần đây đã tuyên bố rằng anh sẽ được thưởng bằng một hợp đồng dài hạn mới.

Cầu thủ 26 tuổi này không có phong độ cao trong vài năm qua và chỉ ra sân 10 trận ở Ngoại hạng mùa này – hai trong số đó đến ở vị trí trung vệ.

Việc chuyển sang một câu lạc bộ mới có thể thay đổi vận may của anh ấy và vẫn còn phải xem liệu Hammer có kèm theo điều khoản nào trong việc ký hợp đồng bằng tiền mặt trả cho cầu thủ này hay không.

Trong khi đó, Rice phù hợp với triết lý của Spurs, khi việc ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ người Anh để xem dự án dài hạn nhưng họ sẽ phải trả một khoản phí khá lớn, ngay cả khi Dier được đưa vào như một phần của đề xuất chuyển nhượng.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.