Tottenham ráo riết săn đón Danny Ings

0
194

Tottenham đã quan tâm lâu dài đến tiền đạo Danny Ings của Southampton và nhận được sự đồng thuận của cầu thủ này.

Danny Ings
Danny Ings

Danny Ings

Tottenham đã được thúc đẩy trong việc theo đuổi mục tiêu dài hạn Danny Ings khi anh ấy đang tạm ngừng ký hợp đồng mới với Southampton.

Cầu thủ 28 tuổi này đã khẳng định mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất ngoài các câu lạc bộ hàng đầu của Premier League, hồi sinh sự nghiệp của mình ở Southampton sau quãng thời gian chấn thương ở Liverpool.

Spurs đã để mắt đến một động thái cho tuyển thủ Anh vào mùa hè trước khi chọn ký hợp đồng với Carlos Vinicius thay thế nhưng cơ hội ký hợp đồng với Ings có thể đã đến vào lúc này.

Telegraph đưa tin tiền đạo này rất muốn đảm bảo chuyển đến một câu lạc bộ có thể thi đấu tại Champions League và đang tạm dừng ký một thỏa thuận mới với The Saints.

Southampton chuẩn bị đưa Ings trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm tới.

Bản hợp đồng được nhiều đội săn đón

Tuy nhiên, họ miễn cưỡng đồng ý với một điều khoản giải phóng hợp đồng vì họ tin rằng điều đó sẽ giới hạn mức phí mà họ có thể nhận được cho sự phục vụ của anh ấy và thay vào đó họ muốn thử vận may của mình trên thị trường mở.

Tình hình hợp đồng của Ings đang nóng hổi mặc dù anh ấy đã bước vào 18 tháng cuối cùng của hợp đồng và nó đặt tiền đạo này vào một vị trí đầy hứa hẹn khi bước vào kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Spurs chắc chắn sẽ chạy đua để có được sự phục vụ của Ings nhưng có niềm tin rằng Manchester United, Manchester City và Liverpool có thể tham gia vào thị trường để tìm thêm sự lựa chọn trên hàng công.

Việc Ings ghi được 25 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này khiến anh trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: