Tottenham ra sức giữ chân ngôi sao lớn nhất

0
417

Tottenham đã xác định việc gia hạn hợp đồng với Heung-min Son là “ưu tiên hàng đầu”, với việc tiền đạo người Hàn Quốc đang chuẩn bị cho một hợp đồng mới với mức lương cao chót vót.

Son Heung Min có chấp nhận gia hạn với Spurs?
Son Heung Min có chấp nhận gia hạn với Spurs?

Son Heung Min

Jose Mourinho đã thực hiện đến 7 sự bổ sung cho đội hình của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng sự chú ý của ông hiện đang hướng đến việc đảm bảo trói chân được ngôi sao số một của đội.

Tờ Daily Mail khẳng định Son là một trong số những ngôi sao đó và Spurs sẽ làm mọi cách để gia hạn hợp đồng. Mức lương sẽ vượt xa mức lương hiện tại là khoảng 150.000 bảng một tuần.

Cầu thủ 28 tuổi đã bắt đầu mùa giải 2020/21 với màn trình diễn tuyệt vời, ghi 8 bàn sau 7 lần ra sân.

Son và Harry Kane đang là cặp bài trùng với những màn trình diễn tuyệt vời tại Spurs.

Chỉ có Teddy Sheringham và Darren Anderton (mùa 1992-93 & 1994-95) và Sheringham và Chris Armstrong (mùa 1995-96) từng phối hợp nhiều hơn trong một mùa giải Premier League duy nhất cho Spurs (cả 9 bàn).

Cựu tiền đạo của Bayern Leverkusen sẽ bước vào 2 năm cuối hợp đồng vào mùa hè năm sau.

Và với Giám đốc điều hành của Spurs, Daniel Levy được cho là có một ‘luật bất thành văn’ không cho phép các cầu thủ chỉ còn 24 tháng cuối cùng của hợp đồng của họ vì sợ mất quân. Do đó, tương lai của Son sẽ sớm được công bố.

Trong khi đó, các hợp đồng của Serge Aurier và Erik Lamela sẽ hết vào mùa hè năm 2022, Spurs cũng sẵn sàng mở các cuộc đàm phán với 2 cầu thủ này về các hợp đồng mới trong tương lai không xa.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: