Tổng hợp tin tức chuyển nhượng trong “phiên chợ mùa hè 2019” của các “ông lớn”

0
106

Sau một tháng nghỉ ngơi và tất bật chiêu mộ các nhân tài cho mình, mỗi CLB hiện đang tập trung lực lượng trở lại chuẩn bị cho một mùa giải mới. Ban lãnh đạo của các CLB cũng đang đau đáu để thực hiện các chiếc lược và giải quyết những tồn động của mùa chuyển nhượng.

Real Madrid

Một tháng sau khi thị trường mùa hè mở cửa trở lại, hơn 600 triệu Euro đã được ném ra thị trường. Đây đều là những bản hợp đồng rất nhanh gọn. Riêng Real Madrid đã bỏ ra 350 triệu để tăng cường lực lượng cho tham vọng trở lại. Dortmund trở thành hiện tượng khi cũng nhanh chóng ném vào thị trường 135 triệu Euro để tăng cường 4 tân binh chất lượng.

Real Madrid đã bỏ ra 350 triệu để tăng cường lực lượng
Real Madrid đã bỏ ra 350 triệu để tăng cường lực lượng

Và Atlético Madrid cũng đang cho thấy tham vọng với những bản hợp đồng lớn. Có những bản hợp đồng lớn khác thì đều đã được chốt từ tháng 3 của Bayern Munich và Chelsea. Tuy nhiên đó mới chỉ là sự khởi đầu cho một mớ lộn xộn phía sau.

PSG

Những bom tấn lớn nhất mùa hè vẫn chưa nổ. Neymar đã không tập trung cùng PSG đúng hạn. Barca đã bớt nhiệt tình trong thương vụ này khi phó chủ tịch CLB tuyên bố Dembele là sự lựa chọn lâu dài ổn hơn so với ngôi sao đỏng đảnh người Brazil này. Neymar thì rõ ràng là đã và đang chán ngấy PSG.

PSG chưa có bom tấn khủng cho mùa hè này
PSG chưa có bom tấn khủng cho mùa hè này

Trong tuyên bố mới nhất, giám đốc kỹ thuật của PSG cũng không mặn mà với Neymar nữa nhưng cũng nói rõ CLB thủ đô nước Pháp chưa nhận được đề nghị chính thức nào cho trường hợp Neymar. Vậy là chỉ có Neymar là khổ khi muốn đi mà không tìm được bến đỗ bởi không nhiều CLB sẵn lòng chi ra số tiền lớn cho thương vụ này.

Manchester United

Một bom tấn trực nổ khác là Pogba. Pogba thì có nhiều lựa chọn hơn khi cả Real lẫn Juve vẫn rất yêu thích cầu thủ này. Nhưng vấn đề là MU không muốn để mất đi cầu thủ số một của mình. Solskjaer cần xây lại đội ngũ, ông không thể làm lại từ con số không được. Việc mua sắm của MU cũng đang rất không thuận lợi, nếu mất Pogba nữa thì mùa sau họ đúng là không biết trông vào đâu mà đá.

Pogba muốn rời M.U, vấn đề vẫn chưa được giải quyết
Pogba muốn rời M.U, vấn đề vẫn chưa được giải quyết

Bayern Munich

Đội bóng nước Đức sau khi chốt nhanh hai bản hợp đồng từ tháng ba đang rơi vào hoàn cảnh khá đau đầu. Hummels đã rời đội vì những bất đồng với HLV Kovac. Trong khi Dortmund đang tăng cường lực lượng rất mạnh thì đội bóng số một nước Đức lại tỏ ra hụt hơi.

Bayern Munich
Bayern Munich

Một loạt những mục tiêu của họ đã từ chối những lời đề nghị. Không có được Hudson Odoi. Thủ thành Oblak cũng đã từ chối họ. Trong khi vụ Sane đi vào bế tắc. Dembele chắc chắn cũng sẽ không đến nếu Neymar không trở về Nou Camp. Sức ép đang đè lên ban lãnh đạo của đội bóng vùng Bavaria sau khi nhiều ngôi sao đã rời đi. Giờ là lúc Bayern cần một bản hợp đồng lớn nhằm thể hiện tham vọng.

Dortmund

Quân số đội một của Dortmund đã lên đến 36 người, họ đang phải đi rao bán cầu thủ khắp Châu Âu để cân đối lại đội hình. Trường hợp tương tự là Real Madrid. Sau những màn ra mắt hoành tráng thì giờ Perez đang đau đầu trong việc xếp số áo cho dàn tân binh. Các ngôi sao của Real đều đang được trả lương cao và rất khó tìm bến đỗ mới. Ai sẽ chứa chấp những Bale, James Rodriguez trong mùa bóng mới bây giờ ? Cơn đau đầu này là của Perez.

Dortmund rao bán cầu thủ
Dortmund rao bán cầu thủ

Nguồn: Bóng đá 365

Biên tập bởi SMS Bóng Đá