“Tôi muốn rời Man United ngay sau buổi tập đầu tiên”

0
106

Alexis Sanchez đã tuyên bố một thông tin rất bất ngờ rằng anh ấy muốn xé bỏ hợp đồng với Manchester United và trở lại Arsenal chỉ sau một buổi tập tại Carrington.

Sanchez khi còn ở Man United
Sanchez khi còn ở Man United

Hối hận ngay lập tức

Vào tháng 1 năm 2018, United được cho là đã trả cho Sanchez hơn 500.000 bảng/tuần để anh ấy rời Pháo thủ trong một hợp đồng hoán đổi với Henrikh Mkhitaryan. Tuy nhiên, giấc mơ chuyển đến câu lạc bộ thời niên thiếu của tuyển thủ Chile nhanh chóng trở thành một cơn ác mộng khi anh chỉ có 21 lần ra sân trong hai mùa giải đầu tiên ở Old Trafford.

Anh ấy chỉ ghi được 5 bàn thắng trong tổng số 45 lần ra sân trước khi ký hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải sang Inter Milan cho mùa giải 2019-20 – một vụ chuyển nhượng mà anh ấy cuối cùng đã được chuyển hẳn vào đầu mùa hè này.

Nhưng cầu thủ 31 tuổi hiện đã tiết lộ việc rời khỏi Old Trafford sẽ xảy ra sớm hơn nhiều nếu anh quyết đoán hơn.

Chia sẻ của Sanchez

Sanchez nói trong một video trên Instagram: “Tôi có cơ hội đến United và điều đó dường như rất hấp dẫn đối với tôi. Đó là một điều gì đó tốt đẹp đối với tôi, bởi vì khi còn nhỏ tôi đã rất thích câu lạc bộ đó.”

“Tôi đã kết thúc việc ký kết mà không có nhiều thông tin về những gì đang xảy ra trong việc chuyển nhượng. Những ngày đầu tiên tôi làm việc với các đồng nghiệp của mình, đôi khi có những điều mà bạn không nhận ra cho đến khi bạn đến.”

“Buổi tập đầu tiên tôi nhận ra nhiều điều. Tôi về nhà và nói với người đại diện của mình: ‘Không thể chấm dứt hợp đồng để trở lại Arsenal sao?'”

“Họ bắt đầu cười và tôi nói với họ rằng có điều gì đó không phù hợp với tôi. Nó đã được ký kết rồi.”

Sanchez nhớ lại trận đấu với West Ham vào tháng 9 năm 2018 khi Jose Mourinho quyết định loại anh ra khỏi đội hình hoàn toàn trong trận đấu.

Anh nói: “Trong một trận đấu với West Ham, tôi đã không được chọn. Điều đó chưa bao giờ xảy ra với tôi với tư cách là một cầu thủ. Điều đó khiến tôi khó chịu và tôi nói rằng điều đó là không thể.”

“Để từ một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League trở thành không thi đấu trong 5 tháng. Tôi về nhà và rất buồn. Ngày hôm sau, tôi tập gấp đôi bình thường, bởi vì tôi yêu thích những gì tôi làm.”

Thất bại trước West Ham tại Old Trafford là trận thua cuối cùng của Mourinho khi MU sa thải cầu thủ người Bồ Đào Nha và câu lạc bộ đang mòn mỏi ở vị trí giữa bảng. Ole Gunnar Solskjaer lên cầm quân vào tháng 12 năm đó và Sanchez nhanh chóng chớp lấy cơ hội thảo luận về việc chuyển đi, đầu tiên là gia nhập Inter dưới dạng cho mượn vào mùa hè năm sau.”

Anh ấy nói thêm: “Tôi đã nói với ông ấy rằng tôi cần phải được ra sân, và cơ hội để đến Inter. Ông ấy nói với tôi rằng ông đồng ý, không có vấn đề gì.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: