TIN VUI: 2 cầu thủ của Juventus đã khỏi virus Corona

0
67

Hai cầu thủ đã không còn phải tự cách ly một mình nữa.

2 cầu thủ đã khỏi bệnh

Tin vui cho người hâm mộ Juventus

Các cầu thủ của Juventus, Daniele Rugani và Blaise Matuidi đã bình phục hoàn toàn sau khi dính virus Covid-19, căn bệnh về đường hô hấp do coronavirus gây ra và sẽ không còn cần phải tự cách ly một mình, nguồn tin từ Ý cho biết.

Rugani và Matuidi là hai trong số 3 cầu thủ của Juventus tháng trước đã dương tính với virus này. Bộ đôi này không có triệu chứng, nhưng cầu thủ thứ ba, tiền đạo Paulo Dybala, lại cho thấy các biến chứng tương đối nghiêm trọng.

“Daniele Rugani và Blaise Matuidi đã trải qua và lành lặn. Họ được kiểm tra hai lần với các xét nghiệm chẩn đoán cho coronavirus-COVID-19,” Juventus nói trên trang web của họ.

“Các xét nghiệm đã cho ra kết quả âm tính. Do đó, các cầu thủ đã hồi phục và không còn phải chịu chế độ cách ly nhà.”

Tình hình căng thẳng ở Ý

Serie A đã bị đình chỉ kể từ ngày 9 tháng 3 nhưng liên đoàn bóng đá Ý đang hy vọng các câu lạc bộ có thể tiếp tục tập luyện với các biện pháp phòng ngừa sau khi lệnh cách ly toàn quốc tại Ý được cho là sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 5.

Tại Ý, một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ vụ dịch, coronavirus đã lây nhiễm hơn 165.000 người và giết chết hơn 21.000 người, theo thống kê của Reuters. Trên toàn cầu, số ca nhiễm đã vượt qua 2 triệu.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]