Timo Werner nên chọn Man Utd hoặc Chelsea thay vì Liverpool

0
66

Theo The Times, Owen Hargreaves khuyên Timo Werner nên chuyển đến Manchester United hoặc Chelsea vì anh sẽ có nhiều cơ hội thi đấu hơn so với ở Liverpool.

Werner tiếp tục lập hattrick

Về Timo Werner

Ngôi sao của RB Leipzig đã có một mùa giải ấn tượng tại Bundesliga và Champions League. Hiện, anh đã trở lại tỏa sáng một lần nữa vào ngày Chủ nhật với cú hat-trick trong chiến thắng 5-0 trước Mainz.

Điều đó có nghĩa là anh ấy đã ghi được 30 bàn thắng trong mùa này, dẫn đến những suy đoán về tương lai của mình.

Liverpool được coi là địa điểm yêu thích của anh – và Werner đã nói rõ rằng anh ấy muốn chuyển đến Anfield – dù Bayern Munich cũng được cho rất muốn có tiền đạo người Đức.

Werner đã công khai bác bỏ sự quan tâm đến Bayern, cam kết với Liverpool.

Firmino vẫn là số 1 ở Liverpool

Ý kiến của chuyên gia

Nhưng cựu tiền vệ của United, Hargreaves tin rằng anh nên chuyển đến Old Trafford – hay Stamford Bridge – vì anh sẽ phải đấu tranh để ra sân với Roberto Firmino tại Liverpool.

“Chà, anh ấy sẽ không vượt qua Bobby Firmino, một trong những cầu thủ yêu thích của tôi đâu,” Hargreaves nói trong khi bình luận cho BT Sport.

“Tôi nghĩ đó là điều cần bàn tới. Bất cứ nơi nào anh ta đi, Werner phải được ra sân. Với cách chơi của United bây giờ, tôi có thể thấy anh ấy sẽ dễ dàng được thi đấu. Họ cần một số 9 trong đội hình.”

“Chelsea cũng có thể là một đội bóng phù hợp, tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy hoàn hảo cho Liverpool theo một cách nào đó, nhưng anh ấy không được đảm bảo để được ra sân.”

“Nếu Werner hạnh phúc với việc xoay tua, anh ấy sẽ rất phù hợp với Jurgen Klopp.”

“Anh ấy luyện tập chăm chỉ, là một cầu thủ ghi bàn giỏi, anh ấy là một đồng đội tốt, tất cả những thứ mà các đội bóng đều cần. Thế nhưng Werner sẽ không được đánh giá cao hơn Roberto Firmino, tôi không thấy điều đó. Anh ấy quá giỏi trong đội hình này.”

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]