Tìm thêm tân binh, Chelsea vẫn chưa dừng lại

0
102

Giám đốc kỹ thuật của Chelsea, Petr Cech được cho là đang thúc đẩy câu lạc bộ theo đuổi thủ môn Edouard Mendy của Rennes.

Edouard Mendy
Edouard Mendy

Edouard Mendy

Tuyển thủ người Senegal đã tỏa sáng ở Ligue 1 và có vẻ như anh ấy có thể là một sự lựa chọn số một thay vì một Kepa Arrizabalaga chơi kém thuyết phục.

Theo Daily Mirror, cựu thủ môn của The Blues, Cech hiện đang đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực thực hiện thương vụ này, có thể khiến câu lạc bộ tiêu tốn khoảng 18 triệu bảng.

Đó có thể là một món hời thực sự, và Chelsea chắc chắn có thể làm được mà không phải trả thêm một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ nào nữa sau khi đã đầu tư rất nhiều vào mùa hè này.

Kỳ chuyển nhượng ấn tượng

Đội bóng phía tây London đã có một kỳ chuyển nhượng ấn tượng nhất khi ký hợp đồng với Timo Werner, Kai Havertz, Hakim Ziyech, Ben Chilwell và Thiago Silva, và sự thay thế cho Kepa hiện là ưu tiên tiếp theo của họ.

Mendy có vẻ là một lựa chọn rất phù hợp với mức giá thấp như vậy, và cựu thủ môn huyền thoại như Cech có vẻ muốn bắt đầu cho động thái này.

Chelsea sẽ muốn sửa chữa những điểm yếu trong đội hình của họ sau khi không thể giành được danh hiệu trong mùa giải 2019/20 và chỉ có thể lọt vào top 4.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: