Tiền vệ Everton bị chấn thương gót chân nghiêm trọng

0
203

Cầu thủ người Bờ biển Ngà đã trở lại đầy đủ thể lực nhưng hiện tại, có vẻ anh sẽ dành phần còn lại của năm 2020 để hồi phục chấn thương.

Gbamin dính chấn thương nghiêm trọng

Chấn thương nghiêm trọng

Sự nghiệp tại Everton của Jean-Philippe Gbamin vẫn tiếp tục bấp bênh, với việc tiền vệ này đã gặp phải chấn thương gót chân nghiêm trọng trong tập luyện.

Tiền vệ được Everton ký hợp đồng từ Mainz trong mùa giải gần nhất khi Idrissa Gueye rời Paris Saint-Germain, chỉ ra sân 2 lần cho The Toffees vào tháng 8 trước khi bị chấn thương cơ trong lúc tập luyện.

Điều này khiến cho cầu thủ người Bờ Biển Ngà phải phẫu thuật. Tuy nhiên, Gbamin đã gần trở lại tập luyện đầy đủ khi Premier League bị hoãn do đại dịch coronavirus.

Gbamin sẽ không tham gia vào Everton cho chín trận đấu còn lại của họ, với câu lạc bộ thông báo rằng cầu thủ 24 tuổi này đã gặp phải một vấn đề về gót chânnghiêm trọng có vẻ như sẽ ngăn anh ta ra sân trong phần còn lại của năm 2020.

Những phát biểu

“Gbamin chuẩn bị phẫu thuật vào tuần tới sau khi bị chấn thương gót chân nghiêm trọng trong tập luyện”, một tuyên bố trên trang web của Everton viết.

“Mọi người trong câu lạc bộ bị ảnh hưởng vì dịch bệnh và chúng tôi sẽ đảm bảo anh ấy nhận được tất cả sự hỗ trợ cần thiết trong suốt thời gian thử thách này.”

Đầu tuần này, Gbamin tuyên bố anh cảm thấy tốt sau chấn thương khi đang quay trở lại tập luyện.

“Thật tuyệt khi được trở lại Finch Farm cùng với các đồng đội của tôi. Tôi có cảm giác trở lại rằng tôi có thể ra sân lại được”, Gbamin nói trên trang web của câu lạc bộ.

“Tôi đang tập luyện với mục đích chơi mùa này khi Premier League trở lại. Tôi cảm thấy tốt, hồi phục hoàn toàn và tôi đã sẵn sàng.”

“Mục tiêu của tôi là lấy lại thể lực 100%.”