Thiago Silva lên tiếng sau khi Lampard bị sa thải

0
181

Frank Lampard đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của Chelsea vào rạng sáng thứ Hai, mở đường cho Thomas Tuchel thay thế ông tại Stamford Bridge.

Thiago Silva nói về Lampard
Thiago Silva nói về Lampard

Frank Lampard bị sa thải

Hậu vệ Thiago Silva đã dành sự tôn vinh cho Frank Lampard sau khi ông bị sa thải khỏi cương vị huấn luyện viên trưởng Chelsea vào sáng thứ Hai.

Mặc dù tiến đến vòng thứ năm của FA Cup vào Chủ nhật với thành công 3-1 trước đội bóng của Championship Luton Town, Roman Abramovich, chủ sở hữu Chelsea và hội đồng quản trị, đã quyết định sa thải Lampard chưa đầy hai năm sau khi ngồi vào ghế nóng ở Stamford Bridge.

Mặc dù sự ra đi của huyền thoại câu lạc bộ là khá đáng tiếc, song cựu HLV của Borussia Dortmund và Paris Saint-German, Thomas Tuchel, đang được chờ đợi sẽ đem lại thành công cho đội bóng phía tây London.

Câu lạc bộ đang làm việc nhanh chóng để đạt được thỏa thuận với HLV người Đức, với hy vọng rằng anh ấy có thể tham gia kịp thời cho cuộc đụng độ tại Premier League vào tối thứ Tư với Wolverhampton Wanderers tại Stamford Bridge.

Với việc Lampard đã không tập luyện ở Cobham vào thứ Hai, hậu vệ người Brazil, Thiago Silva, người không góp mặt trong chiến thắng trước Luton, đã cảm ơn Lampard vì tất cả những nỗ lực của ông trong thời gian làm việc cùng nhau kể từ khi cựu trung vệ của AC Milan và PSG đến Stamford Bridge vào mùa hè.

Phát biểu của Thiago Silva

Viết trên trang Instagram của mình, Silva nói: “Tôi muốn cảm ơn vì tất cả những gì ngài và BHL đã làm cho tôi kể từ ngày tôi đến. Như tôi đã nói với ngài, chúng tôi dường như đã làm việc cùng nhau cả 10 năm vậy.”

“Cảm ơn rất nhiều vì tất cả mọi thứ, huyền thoại. @Franklampard #legend.”

Tất nhiên, Lampard là người chịu trách nhiệm đưa Silva về Stamford Bridge trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè qua.

Cựu HLV của Chelsea rất muốn bổ sung kinh nghiệm cho tuyến dưới của mình sau một mùa giải 2019/20 đáng thất vọng ở khía cạnh phòng ngự.

Cho đến nay ở mùa giải này, Silva, người vẫn chưa ký hợp đồng sau khi kết thúc mùa giải này, đã có 18 lần ra sân cho The Blues, ghi được 2 bàn ở Premier League.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: