Thiago Silva CHÍNH THỨC ra mắt Chelsea

0
163

Chelsea đã hoàn tất việc ký hợp đồng với một trong những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới là Thiago Silva sau khi anh gia nhập theo hợp đồng 1 năm, với câu lạc bộ có tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.

Thiago Silva ký hợp đồng 1 năm với Chelsea
Thiago Silva ký hợp đồng 1 năm với Chelsea

Bản hợp đồng tuyệt vời

Việc ký kết của anh sau sự bổ sung Ben Chilwell vào thứ Tư đã tiếp tục truyền thống lâu đời của các cầu thủ Brazil chơi cho Chelsea. Malang Sarr cũng gia nhập trong tuần này và sẽ được cho mượn vào mùa giải tới.

Trước thử thách mới của mình, Thiago Silva cho biết: “Tôi rất vui khi được gia nhập Chelsea. Tôi rất vui khi trở thành một phần trong đội hình thú vị của Frank Lampard trong mùa giải tới và tôi ở đây để giành lấy những danh hiệu. Hẹn gặp lại các cổ động viên Chelsea, tôi rất mong sớm được thi đấu tại Stamford Bridge.”

Giám đốc của Chelsea, Marina Granovskaia cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể bổ sung một cầu thủ đẳng cấp thế giới đã được kiểm chứng là Thiago Silva vào đội hình.”

“ Anh đã từng thể hiện ở cấp độ cao nhất trong nhiều năm, chúng tôi không nghi ngờ gì về kinh nghiệm và phẩm chất của anh ấy sẽ bổ sung cho nhiều tài năng thú vị mà chúng tôi đã có ở đây.”

“Thiago sẽ là một người phù hợp và chúng tôi hy vọng anh ấy có thể thêm một số danh hiệu mới vào danh sách của mình.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: