Thiago Alcantara sẵn sàng chọn Manchester United thay vì Liverpool

0
190

Thiago Alcantara được cho là sẽ rời Bayern Munich để chuyển đến Manchester United chứ không phải Liverpool.

Thiago Alcantara sẽ chọn Man Utd thay vì Liverpool
Thiago Alcantara sẽ chọn Man Utd thay vì Liverpool

Cú “twist” chuyển nhượng

Cú “twist” chuyển nhượng bất ngờ này được công bố khi Sport Bild trước đó chỉ đề cập đến Liverpool với tư cách là người ra giá cho Alcantara khi Bayern tìm cách bán anh vào mùa hè này sau những mâu thuẫn về hợp đồng mới.

Một bài báo in của Sport, được Daily Express trích dẫn và dịch, tuyên bố rằng Alcantara đã sẵn sàng rời Bayern để cập bến Man Utd vào mùa hè này.

Điều này có vẻ đáng khích lệ đối với người hâm mộ Quỷ đỏ, khi câu lạc bộ của họ chắc chắn cần đạt chất lượng cao hơn ở hàng tiền vệ sau một mùa giải khó khăn mà cuối cùng họ vẫn có thể bỏ lỡ việc tham dự Champions League.

Đây không phải là lần đầu tiên Alcantara được liên kết với United trên Liverpool, khi Guillem Balague gần đây đã ám chỉ trong video dưới đây rằng việc chuyển đến Old Trafford có thể có nhiều khả năng hơn, đồng thời gọi Arsenal là một “lựa chọn” khi tiền vệ Tây Ban Nha cập bến Premier League.

Ý kiến của “người Liverpool”

Trong khi đó, cựu cầu thủ của Liverpool, Christian Ziege gần đây đã nói riêng với Caught Offerside để đặt ra nghi ngờ về việc liệu thỏa thuận này có phù hợp với cầu thủ và câu lạc bộ của mình không.

“Tôi phải nói rằng tôi yêu cầu thủ này – anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhưng tôi không chắc anh ấy phù hợp với Premier League và phong cách chơi của Klopp,” Ziege nói về Alcantara.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy đang ở Bayern Munich, là một nơi tốt cho anh ấy. Hoặc có thể là một đội Tây Ban Nha. Tôi không chắc chắn 100% (về việc gia nhập Liverpool), mặc dù anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi chỉ không chắc chắn 100% rằng Ngoại hạng Anh sẽ phù hợp với anh ấy.”