Tân binh 36 triệu bảng hé lộ bức ảnh đầu tiên trong màu áo Manchester United

0
184

Bản hợp đồng mới nhất của Manchester United, Amad Diallo đã chia sẻ bức ảnh đầu tiên trong màu áo của câu lạc bộ sau khi chính thức hoàn thành việc chuyển nhượng trị giá 36 triệu bảng từ Atalanta vào thứ Năm vừa qua.

Amad Diallo
Amad Diallo

Các Nội Dung Chính:

Amad Diallo

Amad Diallo đã trở thành một trong những cầu thủ trẻ đắt giá nhất trong lịch sử dù chỉ ra sân một số trận cho đội bóng Serie A, mặc dù anh vẫn đang chờ được bay đến Manchester.

Sau khi được cấp hộ chiếu Italia, cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà đã bay đến Rome vào đầu tuần này để hoàn tất các thủ tục giấy tờ cuối cùng và bây giờ sẽ đến Anh dù United đã thông báo về thương vụ này.

Diallo dự kiến sẽ bay một mình đến Manchester vào thứ Sáu, mà không có người đại diện, do đại dịch và United đã không thể chụp bất kỳ bức ảnh chính thức nào về tân binh mới nhất của họ.

Điều đó dự kiến sẽ diễn ra vào ngày mai, với việc Diallo ở trong một khách sạn trước chuyến bay của anh ấy và cho người hâm mộ yên tâm bằng cách đăng lên Instagram hình ảnh mình mặc áo của United.

Anh ấy vẫn đang chờ đợi số áo của mình, với câu lạc bộ tiết lộ nó sẽ được công bố trong những ngày tới.

Phát biểu của tân binh

Phát biểu về động thái của mình, Diallo cho biết: ‘Sau khi chờ đợi từ mùa hè, cuối cùng giấc mơ đã trở thành hiện thực khi tôi chuyển đến Manchester United.

‘Tôi vô cùng tham vọng và có rất nhiều thứ mà tôi muốn đạt được trong bóng đá; khi tôi nói chuyện với HLV, tôi biết rằng tôi đã tham gia một câu lạc bộ hoàn hảo.”

‘Đây là một đội hình thực sự thú vị với rất nhiều cầu thủ tuyệt vời, tôi có thể hứa rằng tôi sẽ làm việc chăm chỉ mỗi ngày để học hỏi từ họ và cống hiến mọi thứ để phát triển khả năng của mình.”

‘Các huấn luyện viên đã rất tuyệt vời kể từ khi tôi ký hợp đồng, chúng tôi thường xuyên liên lạc và họ đã cho tôi rất nhiều lời khuyên tuyệt vời.”

“Tôi đã có thời gian để chuẩn bị cho việc ra đi này, cả về thể chất lẫn tinh thần, và tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ để sẵn sàng bước đến câu lạc bộ tuyệt vời này.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: