Tài khoản chính thức của Man City lên tiếng về tin đồn với Lionel Messi

0
165

Một điều khoản trong hợp đồng của anh ấy có nghĩa là người Argentina có thể ra đi vào cuối mùa giải miễn phí nếu anh ấy muốn.

Messi đang chán nản với Barca

Mâu thuẫn nội bộ

Và sau cuộc cãi vã rất công khai của ông với giám đốc thể thao Eric Abidal vào đầu tuần này, các báo cáo cho thấy Messi thực sự có thể kích hoạt điều khoản đặc biệt đó vào mùa hè này.

Hãy tưởng tượng chụp lại Messi khi chuyển nhượng miễn phí trong một vài tháng.

Tất nhiên, chỉ có một vài câu lạc bộ trên thế giới có thể chi trả tiền lương của anh ấy.

Nhưng Manchester City là một trong số họ và họ tin rằng họ có cơ hội ký hợp đồng với người chiến thắng sáu lần giành Quả bóng Vàng nếu anh ta quyết định rời Camp Nou.

Và kể từ cuộc tranh cãi giữa Abidal và Messi, nhiều cửa hàng đang báo cáo rằng Barca đang hy vọng rằng họ đang dẫn đầu cuộc đua – nếu có một cuộc đua.

Giờ đây, thông thường, các câu lạc bộ bóng đá có một phân khúc ‘Media xem trên trang web chính thức của họ, làm tròn các tiêu đề của ngày hôm trước về câu lạc bộ của họ.

Nhưng khi City làm tròn phương tiện truyền thông của họ vào sáng thứ năm, nó đã nhướn mày. Đó là vì đó là tất cả về họ có thể ký hợp đồng với Messi.

Họ không chỉ tweet nó trên tài khoản chính thức của họ mà còn có toàn bộ bài viết trên trang web của họ để giải trí với suy nghĩ họ ký hợp đồng với Messi.

Nó bắt đầu: Có thể việc chuyển giấc mơ của Lionel Messi sang Man City cuối cùng có thể xảy ra không?

Messi đang muốn hội ngộ với Pep?

Tin đồn với Pep

Pete Jenson trên Daily Mail viết: “Hàng công khai giữa hai người đàn ông đã khiến Barcelona đổ mồ hôi vì cam kết của Messi mùa hè và Man City luôn là câu lạc bộ có khả năng ký hợp đồng với anh ấy nhất khi anh ấy chuyển đến Anh.

Luis Mazariegos từ Barca Blaugranes nói: “Manchester City cảm thấy rằng nếu Messi rời Barcelona, họ sẽ là người đầu tiên trong hàng đợi để có được anh ấy.

Trong khi ESPN, Rob Dawson nói thêm: “Manchester City đang theo dõi sự sụp đổ công khai của Lionel Messi với Barcelona và tin rằng họ sẽ tham gia nếu ngôi sao người Argentina quyết định rời Camp Nou.

Nó chắc chắn là một ý tưởng thú vị để City quyết định tweet và viết về những tin đồn liên kết họ với Messi nhưng nó lại là một điều không hay với người hâm mộ.

Câu lạc bộ phải biết khả năng họ có thể ký hợp đồng với Messi như thế nào.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]