Steve Bruce phát biểu sau khi có được sao trẻ Arsenal

0
146

Huấn luyện viên Steve Bruce của Newcastle United bày tỏ sự vui mừng sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng mượn được Joe Willock của Arsenal trong phần còn lại của mùa giải.

Joe Willock
Joe Willock

Các Nội Dung Chính:

Joe Willock

Newcastle củng cố đội hình của họ vào ngày hạn chót bằng cách đưa cầu thủ 21 tuổi đến St James ’Park theo hợp đồng cho mượn ngắn hạn.

Tiền vệ trung tâm là một sản phẩm của học viện Arsenal và đã có 17 lần ra sân trong nửa đầu mùa giải cho họ, nhưng đã được cho phép ra đi cho đến cuối mùa để tìm kiếm thêm thời gian thi đấu.

Anh ấy đã thi đấu rất ít ở sân Emirates trong mùa giải này, nhưng đã có được 3 bàn thắng và 3 đường kiến tạo chỉ trong 5 trận vòng bảng Europa League.

Cầu thủ người Anh là một tiền vệ box-to-box tài năng gia nhập Chim chích chòe với tiềm năng rất lớn.

Huấn luyện viên của Newcastle, Bruce, đã ca ngợi chất lượng của cầu thủ trẻ Arsenal sau khi ký hợp đồng với anh theo dạng cho mượn.

Steve Bruce

“Tôi rất vui khi được đưa Joe đến Newcastle cho đến cuối mùa giải. Anh ấy là một cầu thủ trẻ rất thú vị và tài năng, có thể lên xuống sân và có thể ghi bàn từ giữa sân, Bruce nói, được trích dẫn bởi trang web chính thức của câu lạc bộ.”

“Anh ấy đã tạo ra một tác động rất tốt tại Arsenal sau khi vượt qua các cấp bậc và có gần 80 lần ra sân cho câu lạc bộ ở tuổi 21. Điều đó nói lên nhiều thứ về sự phát triển, khả năng và tính cách của anh ấy.”

“Anh ấy rất muốn đến đây và thử nghiệm bản thân và anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: