Steve Bruce phá vỡ sự im lặng về Newcastle United

0
154

Steve Bruce đã phá vỡ sự im lặng về tương lai của mình tại Newcastle United.

Steve Bruce liệu có tiếp tục được dẫn dắt mùa sau?

Các Nội Dung Chính:

Chủ mới

Một lời đề nghị tiếp quản 300 triệu bảng của câu lạc bộ có thể được Premier League đưa ra trong tuần này.

Bruce, giống như người hâm mộ, đang chờ đợi tin tức về việc tiếp quản.

“Tôi có một mối quan hệ tuyệt vời với (quản lý) Lee Charnley và anh ấy nói với tôi” khi có điều gì cần, Steve, tôi sẽ nói với bạn “, huấn luyện viên trưởng của Newcastle United nói.

“Chúng tôi đã để nó ở đó và trở lại làm việc. Tôi cũng không biết gì như hầu hết những người khác, và vì thế, tôi rất vui, vì tôi không thể nhận xét gì về nó. Không đáng để nói khi tôi thực sự không biết gì.”

Vị trí Bruce, sẽ được đảm bảo cho đến cuối mùa giải bị trì hoãn này nếu thỏa thuận được chấp thuận.

Ý kiến của Bruce

Và HLV 59 tuổi này nói rằng ông sẽ trở lại để giành lấy thành công tại Newcastle dưới quyền sở hữu của chủ mới.

“Nếu điều đó tốt cho Newcastle và câu lạc bộ sẽ cố gắng cạnh tranh với các đội bóng y, trở thành một phần của nó là điều rất tuyệt”, Bruce nói với Sky Sports. “Tôi rất thích nhìn thấy nó, và tôi muốn trở thành một phần của nó.”

Tôi hy vọng nó sẽ đi đến nơi đến chốn, nhưng trong lúc này tôi sẽ tiếp tục, chờ đợi, xắn tay áo lên và tiếp tục cố gắng để có được kết quả tốt nhất và đưa câu lạc bộ tiến lên.

“Nếu điều đó xảy ra với Newcastle trong tương lai, thì thật tuyệt – tôi rất vui mừng. Bạn được dẫn dắt trận đấu, và đó là lý do tại sao tôi thích thời gian của mình trong giải vô địch. Tôi đã chống lại hầu hết các đội bóng đó.”

“Nhưng để ở trong một vị trí mà bạn thực sự thách thức, khi mà bạn có một đội ngũ đủ tốt như Newcastle đã làm vào năm 1995 và dưới thời Sir Bobby Robson, thì điều đó thật tuyệt vời. Tất nhiên tôi sẽ trở lại, tất nhiên tôi sẽ làm được điều đó.”

“Quản lý, cho dù bạn đang dẫn dắt ở bộ phận thấp hơn hay bạn đứng ở vị trí cao nhất, đó là về việc tận dụng tốt nhất những gì bạn có. Và nếu bạn có thể làm điều đó, tôi sẽ quay lại để có một vết nứt lúc đó tôi sẽ tự tin rằng mình có thể làm được.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.