Spurs sắp có cả Bale và Reguilon

0
125

Từ màn trình diễn của Spurs vào cuối tuần, Jose Mourinho cần bổ sung một số cầu thủ vào đội hình, nhưng thông tin này cũng vẫn là quá sốc đối với những fan hâm mộ Tottenham.

Bale sẽ trở về Tottenham?
Bale sẽ trở về Tottenham?

Các Nội Dung Chính:

Về Gareth Bale

Daniel Levy không có được những vụ chuyển nhượng lớn mùa Hè này, song có vẻ như hai cầu thủ sắp đến từ Real Madrid.

Tuy nhiên, theo nhiều thông tin, Tottenham mới chỉ đạt được với Real Madrid chứ chưa phải các cầu thủ vào thời điểm này, nhưng đây vẫn là một tin rất tích cực.

Gareth Bale là bản hợp đồng sẽ đem lại những lo ngại vì anh đã lớn tuổi và không chơi bóng thường xuyên trong một thời gian, nhưng có vẻ đây vẫn là một cái tên tuyệt vời nếu có thể đưa anh về.

Anh ấy sẽ có thời gian để chứng minh và Bale cũng muốn đạt phong độ tốt nhất có thể cùng ĐT Xứ Wales tham dự EURO 2021. Do đó, Mourinho có thể bù đắp được khoảng thời gian mà Bale đã mất để có một năm tuyệt vời hơn.

Bộ đôi Real sẽ đến với Tottenham
Bộ đôi Real sẽ đến với Tottenham?

Về Sergio Reguilon

Ngoài ra, Reguilon đã gây ấn tượng trong màu áo Sevilla mùa trước và nó sẽ cung cấp cho Mourinho hai phương án tấn công cực mạnh ở ngay vị trí hậu vệ cánh.

Báo cáo không thực sự làm rõ liệu có sự cạnh tranh khác cho hai bản hợp đồng này không nhưng cả hai người chơi dường như đều sẵn sàng để ra đi, vì vậy hy vọng họ có thể sắp xếp cho thương vụ chuyển nhượng thành công một cách tốt đẹp.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: