Southampton là đội bóng đầu tiên ở Ngoại hạng Anh làm được điều này

0
199

Southampton đã tuyên bố các cầu thủ và huấn luyện viên của họ đã chấp nhận giảm lương, trở thành câu lạc bộ Premier League đầu tiên đạt được thỏa thuận này trong bối cảnh đại dịch coronavirus.

Southampton làm được điều này đầu tiên

Sự đồng thuận của các cầu thủ, HLV

Các cầu thủ của Southampton, HLV Ralph Hasenhuttl và nhân viên huấn luyện của anh ấy đã đồng ý giảm một phần tiền lương của họ trong các tháng 4, 5 và 6 để giúp bảo vệ tương lai của câu lạc bộ, đội ngũ làm việc trong đó và cộng đồng.

Ngoài ra, câu lạc bộ đã xác nhận họ sẽ không sử dụng “Chương trình duy trì việc làm của Chính phủ” trong thời gian ba tháng đó.

Các thành viên của Premier League, Tottenham, Newcastle, Norwich và Bournemouth đã có những người bị giảm biên chế, trong khi Liverpool đã thay đổi quyết định phụ thuộc 80% lương để Nhà nước trả sau khi bị chỉ trích nặng nề.

Ảnh hưởng nặng nề từ dịch

Trong một tuyên bố, Southampton cho biết: “Chủ sở hữu của chúng tôi, ông Gao và Katharina Liebherr đã đưa ra các biện pháp để đảm bảo rằng tất cả các nhân viên không giảm một phần tiền lương của họ sẽ tiếp tục nhận 100% tiền lương của họ, được trả bình thường cho đến ngày 30 Tháng 6.”

“ Trong những thời điểm chưa từng có này, chúng tôi đang đối phó với nhiều thách thức với mô hình kinh doanh và hoạt động hàng ngày.”

“ Tình hình không ngừng leo thang và chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và đánh giá tác động đến câu lạc bộ trong những tuần tới trước khi quyết định thêm bất kỳ hành động nào cần thiết.”

Southampton đã xác nhận rằng tất cả các hoạt động tại Cơ sở Staplewood, Sân vận động St Mary, và các địa điểm khác sẽ tiếp tục bị đình chỉ ngoại trừ các hoạt động thiết yếu, ít nhất là cho đến hết tháng Tư.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.