Son Heung-min: “Sức khỏe mọi người mới là quan trọng nhất”

0
75

Heung-Min Son đã thực sự sốc khi kết quả khám X-quang tiết lộ anh ấy bị gãy xương cánh tay trong trận gặp Villa vào tháng Hai vừa qua.

Son chuẩn bị để trở lại

Chấn thương tay

May mắn thay, Son được cho rằng cánh tay của anh ấy giờ đã ổn hơn nhiều và cùng với việc các trận đấu ở Anh đã bị hoãn lại cho đến trước ngày 30 tháng Tư, mọi chuyện với anh có phần suôn sẻ hơn.

“ Tôi đang làm tốt, làm những gì tôi có thể như luyện tập chăm chỉ, cố gắng sẵn sàng để trở lại ngay khi có thể,” Son nói.” Tôi nhớ cảm giác chơi được bóng, tất nhiên, nhưng tại thời điểm này, bóng đá không quan trọng. Sức khỏe của mọi người là quan trọng nhất, và tất cả chúng ta đều cần giữ mình an toàn.”

“ Tôi muốn chơi trong trận đấu tại Leipzig (19 tháng 2), tôi cũng muốn chơi với Chelsea (22 tháng 2), nhưng tôi đã phải đến bệnh viện, chụp X-quang và không thể tin vào điều đó khi nhìn thấy những bức ảnh đó. Đó là một tin rất buồn.”

Son chấn thương tay khá nặng

Tuân thủ nghiêm ngặt

“ Dù sao đi nữa, tôi đã có hơn bốn tuần sau khi phẫu thuật và cũng đã làm rất tốt để sẵn sàng trở lại.”

Sonny cũng dành thời gian cách ly để nói thêm: “Tôi đã ở Hàn Quốc được hai tuần rồi quay lại London, nhưng nhìn xem, nó rất quan trọng để tôn trọng sức khỏe của mình và mọi người tình huống này. Tôi đã rất cẩn thận và lắng nghe các bác sĩ. Điều này rất quan trọng đối với tất cả mọi người tại thời điểm này. Điều đó thật khó khăn nhưng tôi đã có gia đình bên cạnh.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]