Solskjaer tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng khi cuộc đua giành Jadon Sancho ngày một nóng hơn

0
131

Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer tiết lộ ông đang tăng cường theo đuổi các mục tiêu chuyển nhượng quan trọng của mình.

Solsa đã có kế hoạch chuyển nhượng cho mình

Những kế hoạch đã được định sẵn

Việc hoãn giải Ngoại hạng Anh do đại dịch coronavirus trên toàn thế giới đã giúp Ole Gunnar Solskjaer có thêm thời gian để đầu tư vào việc thuyết phục các mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của mình gia nhập Old Trafford.

Rất khó có khả năng bóng đá trở lại ở Anh trước tháng Sáu bởi vì đất nước này đang cách li toàn quốc.

Thị trường chuyển nhượng mùa hè có thể bị ảnh hưởng vì mùa giải Premier League có thể cần phải kết thúc trước khi các cầu thủ bắt đầu được mua bán bởi các câu lạc bộ.

Do đó, Solskjaer đang hy vọng sử dụng thời gian hiện tại để thực hiện các kế hoạch chuyển nhượng của mình và ông thừa nhận mình đang nỗ lực nhiều hơn so với thường lệ vào thời điểm này trong năm.

Cầu thủ chạy cánh của Borussia Dortmund, Jadon Sancho được cho là đứng đầu danh sách mong muốn của HLV người Na Uy, mặc dù anh đi kèm với mức giá 100 triệu bảng.

Ngôi sao của Aston Villa, Jack Grealish cũng được cho là một bản hợp đồng ưu tiên cao.

Và mặc dù Solskjaer không nêu tên những thỏa thuận mà anh ta đang thực hiện, nhưng ông tuyên bố cuộc đua chuyển nhượng đã bị đảo lộn.

Sancho nằm trong tầm ngắm của MU

Tiết lộ của Solsa

“Tất nhiên sẽ có tin nhắn văn bản và tin nhắn WhatsApp thường xuyên hơn”, Solskjaer nói với Sky Sports.

“Nhưng sự khác biệt lớn nhất đối với hầu hết chúng ta là khi bạn là một cầu thủ bóng đá, bạn không thực sự dành nhiều thời gian cho gia đình.”

“Chúng tôi đang lên kế hoạch cho những gì chúng tôi phải làm và những gì chúng tôi có thể làm được.”

“Đó là một điểm cộng lớn, nếu bạn được phép nói rằng bất cứ điều gì cũng là một điểm cộng lớn trong tình huống này.”

“Nhưng vâng, chúng tôi đang lên kế hoạch, chúng tôi đang thảo luận về những gì chúng tôi phải làm, những gì chúng tôi có thể làm và tôi phải nói rằng câu lạc bộ đã rất tốt cho đến thời điểm này.”

Solskjaer khẳng định United vẫn sẽ ở một vị trí mạnh mẽ để tiến hành công việc của họ như thường lệ.

Ông nói thêm: “Bóng đá sẽ trở lại trạng thái bình thường tại một thời điểm nào đó và điều rất quan trọng là chúng tôi đã sẵn sàng khi điều đó xảy ra.”

“Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong tất cả mọi thứ, và tất nhiên bây giờ là cơ hội để dành nhiều thời gian hơn, bạn thảo luận về các cầu thủ, thảo luận về những kế hoạch, chúng tôi đã đánh giá những gì chúng tôi cần, tất nhiên với đội ngũ huấn luyện chúng tôi đã xem các trận đấu cần thiết, đánh giá các trận đấu này, thảo luận về chúng bằng các cuộc gọi video như thế này. ”

“Vậy thì, thị trường, ai biết thị trường sẽ phản ứng thế nào với điều này? Ai biết câu lạc bộ nào sẽ cần bán cầu thủ?”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.