Solskjaer: “Manchester United vẫn đang là câu lạc bộ lớn nhất thế giới”

0
127

Nhưng United phải khắc phục phong độ trước Man City trước khi họ có thể trở lại đỉnh cao.

Solskjaer dành trọn sự tin tưởng về thành công của Man United

Man United là tốt nhất

HLV Ole Gunnar Solskjaer khẳng định Manchester United tin rằng họ vẫn là câu lạc bộ lớn nhất thế giới ngay cả khi họ hiện không phải là đội bóng tốt nhất trong thành phố của họ.

Với HLV người Na Uy, người mà trước đây là một cầu thủ của United và chỉ biết họ vượt trội so với Man City và phần còn lại của đất nước, ông tự tin rằng nó sẽ đến.

“Đây là một thời điểm khác. Khi các chủ sở hữu đến tại City, bạn biết rằng họ sẽ đi được như hiện tại”, ông chia sẻ. Tôi không bao giờ ngạc nhiên bởi bất cứ điều gì trong bóng đá và với những gì họ đã làm, họ xứng đáng được ở nơi họ đang ở.

Chúng tôi vẫn ở trong đầu mình là câu lạc bộ lớn nhất thế giới nên dĩ nhiên chúng tôi muốn trở lại nơi chúng tôi đã từng đạt được. Nó sẽ mất thời gian. Bạn phải nỗ lực hết sức tại câu lạc bộ này, đó là lý do vì sao chúng ta đang ở đây, để đương đầu với những thử thách được đưa ra cho chúng ta.

Chúng tôi là Man United. Chúng tôi đã lên và chúng tôi đã xuống nhưng chúng tôi luôn luôn trở lại.

Trong khi huấn luyện viên Pep Guardiola của Man City được ca ngợi vì đã thay đổi bộ mặt bóng đá, Solskjaer khẳng định rằng đó không phải là thuốc chữa bách bệnh cho tất cả các câu lạc bộ và United phải tiếp cận mọi thứ một cách khác.

“Anh ấy đã có một ảnh hưởng lớn và kể từ khi anh ấy tiếp quản tại Barcelona, tôi đã ngưỡng mộ các đội bóng của Pep, nhưng tôi đã làm việc dưới quyền người có ảnh hưởng nhất (Sir Alex Ferguson)”, anh ấy nói thêm.

Tôn trọng Pep

Nhưng đối với tôi điều đó thật tuyệt vời, bạn có thấy một trong những HLV giỏi nhất từ trước đến nay và bạn có thể thấy anh ta đã lấy trí tuệ từ đâu. Tôi rất vui được gặp và nói chuyện với Johan (Cruyff) vào ngày mà (con trai của anh ấy) Jordi đã ở đây và chúng tôi là bạn bè và bạn có thể thấy sự tương đồng.

Truyền thống Man United là một đội tấn công nhanh. Chúng tôi chơi tiến lên, chúng tôi chạy về phía trước. Tôi muốn chúng tôi chơi loại bóng đá đó, tôi muốn chúng tôi chơi bóng đá đúng cách.

“Đôi khi tôi nhìn vào trọng tài và tôi nhìn vào các trận đấu của chúng tôi và ngay cả khi họ chỉ phạm lỗi một chút, đã có một vài đội đánh bại chúng tôi với những pha phạm lỗi nhỏ đó”, anh ấy nói thêm. Điều đó đã ngăn chúng tôi cho thấy chúng tôi tốt như thế nào khi chúng tôi muốn tấn công.

Có một vài pha phạm lỗi với Daniel James và tôi có lẽ tốt nhất không nên nói về điều đó nhưng các trọng tài phải nhìn vào đó với những cầu thủ về tốc độ của anh ta ngay cả khi họ phạm lỗi. Đó rõ ràng là những chiếc thẻ vàng.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]