Solskjaer lên tiếng về cuộc cãi vã giữa Bruno và Lindelof

0
167

Ole Gunnar Solskjaer nhấn mạnh rằng ông muốn các cầu thủ của mình có thể quay lại trận đấu cùng nhau ngay cả khi mắc sai lầm.

Sevilla lọt vào Chung kết
Sevilla lọt vào Chung kết

Tranh cãi gay gắt

Sevilla – nhà vô địch Europa League các mùa 2013/14, 2014/15 và 2015/16 – đã có chiến thắng sít sao để giành vị trí trong trận chung kết, nơi họ sẽ đối đầu với Inter Milan hoặc Shakhtar Donetsk.

Khi được hỏi về cuộc tranh cãi dữ dội giữa hai cầu thủ của anh ấy sau khi United bị loại, Solskjaer trả lời: “Đó là một bàn thua đáng thất vọng vì chúng tôi đã phản công, Anthony [Martial] bị đốn ngã nhưng đối thủ của anh ấy không bị phạt thẻ, Tôi không hiểu.”

“Nhưng sau đó, bóng vẫn tiếp tục lăn, chúng tôi cố gắng lấy bóng nhưng lại để mất bóng. Có lẽ đó là một bàn thua đáng thất vọng khi để thủng lưới và tôi muốn các cầu thủ cần tìm người phải chịu trách nhiệm.”

“Sau đó, một lần nữa, quả tạt lại bị chệch hướng, Brandon có một chút thiếu may mắn, Victor chỉ thấy quả bóng đi vòng qua anh ấy sau tình huống dứt điểm đó nên tôi nghĩ rằng đó là một sự thất vọng mà họ gặp phải.”

Đội trưởng của United, Harry Maguire cũng nhanh chóng ngăn chặn cuộc tranh cãi giữa Fernandes và Lindelof khi được hỏi về vụ việc trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với BT Sport.

Nỗi thất vọng của Bruno Fernandes
Nỗi thất vọng của Bruno Fernandes

Đội trưởng lên tiếng

“Nó có nghĩa là rất nhiều cho chúng tôi. Các cầu thủ đang bị ức chế, chúng tôi có một lứa cầu thủ tốt, chúng tôi biết ý nghĩa của việc chơi cho câu lạc bộ này, thua không phải là chấp nhận và vào bán kết không phải là bán kết ‘, trung vệ người Anh cho biết.

“Hiện tại, chúng tôi phải tập trung vào việc tiến xa hơn, tiến thêm một bước nữa. Sự cải thiện mà chúng tôi đã thực hiện trong năm nay là rất lớn, bạn có thể đã thấy lại đêm nay rằng chúng tôi đã chơi với một đội Sevilla rất xuất sắc.”

“Chúng tôi sẽ thống trị trận đấu nếu là vào một ngày khác, chúng tôi chiến thắng trò chơi đó một cách dễ dàng và mọi người tiếp tục về việc chúng tôi đã chơi tốt như thế nào.”

“Có những lĩnh vực mà chúng tôi có thể cải thiện và chúng tôi biết điều đó. Chúng tôi cần phải trở nên tốt hơn.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: