Solsa cho cơ hội, Sanchez nói không

0
28

Theo các báo cáo, Alexis Sanchez không thấy tương lai của mình ở Manchester United mặc dù Ole Gunnar Solskjaer tin rằng anh vẫn có thứ gì đó để cống hiến cho đội bóng.

Sanchez không muốn trở về Man United
Sanchez không muốn trở về Man United

Các Nội Dung Chính:

Cơ hội trở lại

Ngôi sao người Chile đã trải qua mùa giải cho mượn tại Inter Milan và hy vọng sẽ chuyển hẳn đến đội bóng Serie A này vĩnh viễn.

Sanchez đã tìm lại phong độ tốt nhất của mình trong giai đoạn cuối mùa giải tại Inter với 3 bàn thắng và 7 pha kiến tạo trong 9 trận gần đây.

Cầu thủ chạy cánh 31 tuổi này sẽ trở lại United vào ngày 7 tháng 8 với gần hai năm còn lại trong một hợp đồng trị giá lên tới 560.000 bảng một tuần bao gồm 300.000 bảng tiền lương cơ bản và quyền hình ảnh 100.000 bảng.

United đã loại trừ việc cho mượn tiếp cầu thủ này nhưng tiền lương của anh ta đang chứng tỏ là một trở ngại lớn trong nỗ lực của Inter để ký hợp đồng vĩnh viễn.

Theo Daily Star, United rất muốn cho Sanchez một cơ hội khác nhưng cầu thủ này đã nói với câu lạc bộ rằng anh muốn chơi thứ bóng đá của mình ở nơi khác.

Sanchez đã ký hợp đồng với United trong một thỏa thuận trao đổi từ Arsenal vào năm 2018 nhưng động thái này phần lớn được coi là một thất bại sau khi anh cố gắng để lấy lại phong độ nhưng bất thành.

Sanchez muốn rời Man United càng sớm càng tốt
Sanchez muốn rời Man United càng sớm càng tốt

Lời chối từ

Một nguồn tin nói với Daily Star: “Alexis không thấy được lý do quay trở lại Manchester. Anh ấy hạnh phúc ở nơi này. Mọi thứ với anh ấy là không tốt ở United và anh ấy muốn câu lạc bộ chấp nhận rằng anh ấy muốn rời đi.”

Inter được cho là sẵn sàng chi trong khoảng 30 triệu bảng cho Sanchez trong khi cầu thủ này được hiểu là sẵn sàng cắt giảm lương để đảm bảo việc rời khỏi United.

Giám đốc của Inter, Giuseppe Marotta xác nhận câu lạc bộ đang thực hiện một thỏa thuận cho Sanchez nhưng thừa nhận điều đó sẽ không đơn giản.

Anh ấy nói: “Thật không dễ dàng vì anh ấy có hợp đồng 2 năm với Manchester United, vì vậy chúng tôi phải đánh giá tình hình”.

“Nhưng sẽ thật xấu hổ nếu chúng tôi không thể đạt được thỏa thuận, bởi vì chúng tôi muốn có Sanchez ngay bây giờ.”