Smalling và Lukaku bức xúc vì bị phân biệt chủng tộc ngay trên mặt báo

0
80

Chris Smalling và Romelu Lukaku đã tỏ ra gay gắt với tiêu đề gây sốc từ tờ báo Corriere dello Sport đã bị chỉ trích rộng rãi ngày hôm nay.

Tờ báo có tiêu đề nội dung gây sốc

Tiêu đề gây sốc

Xem bên dưới để có hình ảnh trên trang nhất của tờ báo Ý, trong đó mô tả cuộc gặp sắp tới giữa Chris Smalling của AS Roma và Romelu Lukaku cho Inter Milan là “Black Friday”. Không cần phải nói, đây là một trò đùa “vô vị” và chỉ gây khó chịu cho Smalling và Lukaku. Do đó, họ đã đăng các phản ứng đầy tức giận lên Twitter tối nay.

Smalling đã đăng một tuyên bố, nhấn mạnh vào tiêu đề “rất phản cảm và đề nghị các biên tập viên tờ báo trên phải xem lại lời lẽ vì sức mạnh mà lời nói của họ trên trang bìa. Trong khi đó, Lukaku cũng đã lên Twitter để chỉ trích thẳng tờ Corriere dello Sport, và mô tả đó là tiêu đề tệ hại nhất mà anh ấy từng thấy.

Bức xúc của những người cũ

Cầu thủ người Bỉ đã gia nhập Inter từ Manchester United vào mùa hè, trong khi Smalling cũng được cho mượn tại Roma từ Quỷ đỏ. Cả hai cầu thủ đã không ngờ rằng khả năng bị phân biệt chủng tộc diễn ra ở Serie A lại cao đến như vậy. Bóng đá Ý rõ ràng đang phải đối mặt với những vấn đề lớn vào lúc này. Đội bóng AS Roma cũng để xác nhận rằng họ đã cấm Corriere dello Sport ra khỏi trách nhiệm truyền thông với câu lạc bộ.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.

Đánh giá:
Vote Ngay !
[Total: 0 Average: 0]