Scott McTominay ký hợp đồng mới với Manchester United

0
163

Man United đã xác nhận Scott McTominay ký hợp đồng mới sau 15 tháng đầy ấn tượng dưới thời Ole Gunnar Solskjaer.

McTominay gia hạn hợp đồng với United
McTominay gia hạn hợp đồng với United

Man United gia hạn với McTominay

Scott McTominay đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Manchester United.

McTominay, 23 tuổi, đã ký một thỏa thuận mới để ràng buộc anh ta với câu lạc bộ cho đến năm 2025, với tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

McTominay nói: “Tôi hiểu rằng tất cả chúng ta có rất nhiều điều khác phải suy nghĩ vào lúc này, tôi đã rất vui khi ký hợp đồng này và đóng góp một phần trong tương lai phía trước cho đội bóng.”

“Tất cả những gì tôi từng biết là United và tôi luôn hy vọng rằng niềm đam mê của tôi với câu lạc bộ thể hiện mỗi khi tôi lên sân. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến tất cả mọi thứ cho câu lạc bộ này mỗi khi tôi khoác lên mình chiếc áo đỏ.”

“Tôi muốn cảm ơn HLV vì niềm tin mà ông ấy đã dành cho tôi cũng như tất cả mọi người trong câu lạc bộ đã giúp tôi có được vị trí như ngày hôm nay. Tôi mong muốn kết thúc mùa giải này ở vị trí cao và hy vọng đạt được mục tiêu của chúng tôi.”

Phát biểu của Solsa

HLV của United, Ole Gunnar Solskjaer nói thêm: “Scott đã làm rất tốt kể từ khi tôi đến và là một phần quan trọng của hàng tiền vệ Quỷ đỏ. Anh ấy mang đến sự quyết tâm, kiên trì và kỹ năng cho bóng tuyệt vời. Chúng tôi biết rằng các phẩm chất của Scott sẽ là tài sản lớn cho đội hình trong những năm tới.”

“Như chúng tôi luôn nói, học viện là nền tảng của câu lạc bộ và thông qua hệ thống, mọi người đều biết rằng Scott đã thể hiện quyết tâm chính xác rằng bạn cần phải thành công ở Manchester United.”

“Tôi mong muốn được nhìn thấy sự cải thiện không ngừng của anh ấy trong những năm tới.”

McTominay tốt nghiệp học viện United và đã ra mắt dưới thời Jose Mourinho vào tháng 5 năm 2017 trong trận gặp Arsenal và đã khởi đầu ấn tượng dưới sự quản lý của Solskjaer.

Tiền vệ người Scotland đã ra sân từ đầu trong 25 trận mùa này, mặc dù đã trải qua 2 tháng với chấn thương đầu gối, và ghi được 5 bàn thắng.