Sao trẻ Liverpool rời tuyển Anh vì chấn thương đầu gối

0
93

Hậu vệ Joe Gomez đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng sau khi tỏ ra đau đớn trong buổi tập huấn với tuyển Anh.

Joe Gomez dính chấn thương nghiêm trọng
Joe Gomez dính chấn thương nghiêm trọng

Các Nội Dung Chính:

Joe Gomez

Cầu thủ 23 tuổi này được dự đoán sẽ đóng vai trò quan trọng trong 3 trận cùng tuyển Anh tháng này.

Liên đoàn bóng đá Anh xác nhận Gomez đã “rút khỏi đội tuyển Anh vì chấn thương đầu gối trong quá trình tập luyện”, và hậu vệ này đã trở lại câu lạc bộ của mình “để chờ chẩn đoán thêm”.

“Tôi không thể cho bạn biết nó nghiêm trọng như thế nào vì anh ấy vẫn chưa được kiểm tra cụ thể,” HLV Southgate của Tam Sư nói.

“Điều tôi buồn là thấy anh ấy bị đau nhưng không có ai xung quanh anh ấy khi chấn thương xảy ra, vì vậy tôi không thích điều đó.”

“Nhưng chúng tôi chỉ phải chờ xem những gì kết quả xét nghiệm cho thấy và tất cả chúng tôi đều hy vọng anh ấy không phải như vậy.”

“Nhưng đó không phải là một điều tốt. Tôi không thấy anh ấy tham gia vào các trận đấu với chúng tôi, đó là điều chắc chắn.”

Phát biểu của Southgate

Gomez bị chấn thương dây chằng chéo trước khi chơi cho đội U21 Anh của Southgate vào tháng 10 năm 2015 và chấn thương mắt cá chân của anh ấy dính trong trận giao hữu với Hà Lan vào tháng 3 năm 2018.

Hậu vệ này bị gãy chân vào cuối năm đó và sẽ bỏ lỡ nhiều trận đấu khác cho Liverpool, đội bóng đã phải mất hậu vệ Virgil van Dijk vì chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

Khi được hỏi liệu ông có lo sợ Gomez có thể dính chấn thương hay không khi nói rằng “tất cả chúng tôi đều hy vọng ở anh ấy rằng nó không phải như vậy”, Southgate nói thêm: “Chúng tôi không thể suy đoán về chấn thương, cho đến khi chúng tôi thấy bản scan.”

“Suy nghĩ trước mắt của tôi là anh ấy đã gặp một số khó khăn với chấn thương trong quá khứ, vì vậy chúng tôi hy vọng nhiều nhất có thể và cầu nguyện rằng nó sẽ không phải là bị kỳ nghỉ dưỡng thương lâu dài nhưng chúng tôi chỉ cần phải xem xét kỹ.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: