Sao trẻ Liverpool muốn đến Rangers trước khi Ngoại hạng Anh trở lại

0
173

Liverpool sẽ mất Pedro Chirivella vào mùa hè này và Rangers rất muốn ký hợp đồng với anh.

Chirivella sắp rời Liverpool?

Pedro Chirivella

Tiền vệ của Liverpool, Pedro Chirivella, nên chuyển đến Rangers trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo và tìm đường trở lại Premier League trong tương lai gần, cựu tiền đạo của Leeds, Noel Whelan chia sẻ. Chirivella có vẻ sẽ rời Liverpool vào mùa hè khi kết thúc hợp đồng. Cầu thủ người Tây Ban Nha được cho là đã đưa ra một hợp đồng 5 năm để ở lại Anfield nhưng đã từ chối.

Chirivella, 22 tuổi, đã chỉ xuất hiện một lần ở Premier League cho Liverpool kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2013.

Anh ấy đã xuất hiện 5 lần trong các trận đấu cúp mùa này sau khi cho mượn tại Go Ahead Eagles và Willem II trong các mùa trước.

Whelan không thể thấy Chirivella lọt vào đội hình Liverpool một cách thường xuyên nếu anh ta ở lại, vì vậy, việc chuyển sang Rangers sẽ giúp anh ta phát triển sự nghiệp.

“Bạn có thể ở vị trí tồi tệ hơn”, Whelan nói với Football Insider.

Anh không được đội bóng gia hạn thêm

Vấn đề tài chính sau dịch

Duncan Castles nói rằng một thỏa thuận để Rangers ký hợp đồng với Chirivella là rất khả quan.

“Có sự quan tâm lớn dành cho anh ấy, đặc biệt là ở Rangers, người được quản lý bởi Steven Gerrard, người biết Chirivella từ thời huấn luyện các cầu thủ trẻ tại câu lạc bộ,” Castles nói trên podcast của Window.

“Họ muốn ký hợp đồng với anh ấy, tôi đã nói, nhưng tôi nghĩ rằng đây là bản hợp đồng của Rangers hiện tại.”

“Mặc dù đây sẽ là một vụ chuyển nhượng miễn phí vì anh ta sẽ di chuyển qua biên giới quốc gia, mặc dù mức lương tôi nghĩ sẽ lên tới tối đa 15.000 bảng mỗi tuần, có lẽ ít hơn, Rangers vẫn chưa thể hoàn thành thỏa thuận đó và mà tôi đã nói là bất kể thực tế là Gerrard đang thúc đẩy mạnh để ký hợp đồng với cầu thủ này và đặt anh ta ở hàng tiền vệ của Rangers cho mùa giải tới.”

“Nhưng tôi nghĩ rằng những người liên quan đến bóng đá Scotland sẽ được nghe về những khó khăn tài chính mà Rangers đã gặp phải trong một thời gian dài và những cầu thủ đã bị coronavirus làm trầm trọng thêm và họ đã phải suy nghĩ lại về chính sách chuyển nhượng của họ cho mùa giải sắp tới và không thể thực hiện các giao dịch có mức tài chính lớn.”

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.