Sao trẻ Chelsea tìm cách ra đi vì EURO 2021

0
154

Billy Gilmour tìm cách rời Chelsea để nuôi hy vọng cho Euro 2021.

Billy Gilmour
Billy Gilmour

Billy Gilmour

Theo Daily Mail, cầu thủ trẻ Billy Gilmour rất muốn rời Chelsea theo dạng cho mượn để tăng cơ hội góp mặt trong đội hình Scotland tham dự Euro 2021.

Cầu thủ 19 tuổi được huấn luyện viên cũ Frank Lampard đánh giá rất cao. Mặc dù gây ấn tượng trong chiến thắng FA Cup trước Luton Town, Gilmour không có tên trong đội hình trong trận đấu với Wolverhampton Wanderers.

Với việc tân huấn luyện viên Thomas Tuchel sẽ tạo cơ hội cho tất cả các cầu thủ chứng tỏ bản thân, những cầu thủ như N’Golo Kante và Jorginho có vẻ sẽ được ưu tiên hơn Gilmour.

Tuy nhiên, điều này dường như không làm giảm vị thế của Gilmour tại câu lạc bộ. Anh ấy được đánh giá cao và đang tìm kiếm thời gian thi đấu thường xuyên.

Cầu thủ trẻ này đã lọt vào đội một mùa trước, đặc biệt là trận gặp Liverpool. Một chấn thương đầu gối đáng tiếc đã cắt đoạn mùa giải của anh ấy, thậm chí khiến anh không thể ra sân hồi đầu mùa.

Hiện tại, trở lại với đầy đủ thể lực, Gilmour rất muốn tiếp tục lấy lại những gì đã có trước đó.

Được biết, Chelsea cũng sẵn sàng để cầu thủ trẻ ra đi dưới dạng cho mượn.

Danh sách những đội bóng mượn Gilmour

Gilmour không thiếu các đội đang xếp hàng mượn. Những cái tên như Aston Villa, Crystal Palace, West Bromwich Albion và Wolverhampton Wanderers đều rất muốn có cầu thủ 19 tuổi này.

Anh ấy cũng đã thu hút sự chú ý từ các đội ở giải hạng Nhất muốn có anh để tăng cường sức mạnh và thăng hạng. Dù bằng cách nào, anh ấy có vẻ sẽ đóng một vai trò nổi bật hơn so với ở Chelsea.

Một cầu thủ giàu tiềm năng, có nhiều ý kiến cho rằng Gilmour có thể trở thành một tiền vệ hàng đầu trong tương lai. Anh ấy luôn có khả năng học hỏi và phát triển nhiều hơn từ việc thi đấu thường xuyên hơn là luyện tập.

Tuchel sẵn sàng trao cơ hội cho các đàn anh, do đó, thời điểm chín muồi để cầu thủ trẻ tìm kiếm vận may ở nơi khác, dù chỉ là tạm thời.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: