Sao trẻ Chelsea giải thích lý do chọn West Brom

0
197

Conor Gallagher nói rằng West Bromwich Albion là lựa chọn tốt hơn so với các câu lạc bộ ở Premier League sau khi đồng ý cho mượn một mùa giải tại sân Hawthorns.

Conor Gallagher
Conor Gallagher

Conor Gallagher

Tuyển thủ U21 Anh đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Chelsea ngay trước khi việc chuyển sang The Baggies với bản hợp đồng cho mượn.

Trước đó, Leeds United cũng muốn ký hợp đồng với cầu thủ 20 tuổi.

Nhưng chính những kinh nghiệm trên sân trong thời gian cho mượn tại các đội bóng của Championship như Charlton Athletic và Swansea City mùa trước đã thuyết phục Gallagher lựa chọn đội bóng của Slaven Bilic thay vì Marcelo Bielsa.

Phát biểu của sao trẻ

“Có rất nhiều sự quan tâm từ Premier League, có thể nói những nơi đó là chỗ tôi có thể chơi trong mùa giải này, nhưng hiện tại thì đây là nơi tôi thực sự muốn đến,” anh nói trên trang web của Albion.

“West Brom gây ấn tượng với tôi vì cách họ chơi mùa trước. Tôi đã đối đầu với họ hai hoặc ba lần và tôi thích cách họ tiếp cận trận đấu.”

“Tôi cảm thấy rằng đội bóng sẽ phù hợp với tôi và điều đó là tốt nhất cho sự phát triển của tôi. Tôi cảm thấy nó có thể giúp tôi trở thành cầu thủ mà tôi muốn trở thành và tôi rất vui khi thỏa thuận này được sắp xếp thành công.”

Gallagher vẫn chưa ra sân đội một cho The Blues, nhưng bản hợp đồng dài hạn cho thấy ngôi sao của học viện được đánh giá cao như thế nào tại Stamford Bridge.

Anh ấy nói thêm: “Tôi thích nghĩ rằng tôi là một cầu thủ box-to-box nhưng tôi cũng rất linh hoạt.”

“Tôi cho rằng mình có thể chơi ở bất cứ đâu ở hàng tiền vệ và tìm cách tạo ra cơ hội cũng như cố gắng ghi bàn. Tôi hy vọng tôi có thể đóng góp thật nhiều cho đội bóng.”

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: