Sao Southampton hoàn thành kiểm tra y tế tại Tottenham

0
154

Kyle Walker-Peters dự kiến sẽ gia nhập Southampton với giá 12 triệu bảng nhưng các điều khoản cá nhân vẫn chưa được thỏa thuận xong.

Hojbjerg vượt qua buổi kiểm tra sức khỏe với Tottenham
Hojbjerg vượt qua buổi kiểm tra sức khỏe với Tottenham

Thương vụ trao đổi

Pierre-Emile Hojbjerg đã qua kiểm tra y tế tại Tottenham trước khi anh ấy được đề xuất chuyển nhượng từ Southampton.

Tiền vệ 25 tuổi người Đan Mạch dự kiến sẽ hoàn tất việc chuyển đến sân vận động Tottenham Hotspur vào cuối ngày thứ Ba.

Điều này diễn ra sau khi Spurs đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 15 triệu bảng cộng với tiền thưởng để ký hợp đồng với Hojbjerg.

Kyle Walker-Peters, người đã trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Southampton, dự kiến sẽ chuyển đến St Mary’s theo hướng ngược lại với mức phí 12 triệu bảng ban đầu, nhưng các điều khoản cá nhân vẫn chưa được chốt.

Sky Sports News đã đưa tin độc quyền vào tháng Giêng rằng Hojbjerg là mục tiêu của Jose Mourinho khi ông muốn cô đọng lại đội hình theo ý mình.

Hojbjerg sắp ra mắt Tottenham
Hojbjerg sắp ra mắt Tottenham

Đội hình của Mourinho

Cả Spurs và Everton đã mở cuộc đàm phán với Southampton vào tháng trước nhưng rõ ràng là Hojbjerg rất muốn chuyển đến đội bóng phía bắc London thay vì Merseyside.

Sky Sports News là một trong số những người đầu tiên đưa tin vào tuần trước rằng các khoản phí ban đầu đã được thỏa thuận về nguyên tắc giữa các câu lạc bộ ở mức 15 triệu bảng và 12 triệu bảng, nhưng tiền thưởng và cơ cấu thanh toán vẫn sẽ được giữ nguyên.

Tottenham có khoảng trống cho một tiền vệ phòng ngự khác trong đội hình của họ sau khi Eric Dier được chuyển xuống đá trung vệ.

Câu lạc bộ cũng đang cần thêm một hậu vệ phải và có thể là một trung vệ và một tiền đạo dự bị.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: