Sao Man City gặp rắc rối sau ‘bữa tiệc sex’ trong thời gian cách ly

0
192

Hậu vệ người Anh Kyle Walker đang phải đối mặt với hình thức kỷ luật từ Manchester City sau khi không tuân thủ lệnh cách ly trong đại dịch Covid-19.

Kyle Walker và gái gọi

Lời xin lỗi công khai

Walker đã chính thức xin lỗi sau khi bị báo cáo rằng anh đã tổ chức một bữa tiệc liên quan đến hai gái mại dâm tại nhà vào tuần trước, phá vỡ các quy tắc của chính phủ về cách li xã hội. Đất nước Anh đang bị cách ly toàn quốc trong ba tuần.

“ Tôi muốn nhân cơ hội này để đưa ra lời xin lỗi công khai về quyết định sai lầm mà tôi đã làm vào tuần trước dẫn đến việc cuộc sống riêng tư của tôi được đăng trên một tờ báo lá cải,” Walker phân trần.

“ Tôi hiểu rằng vị trí của tôi như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp mang lại trách nhiệm là một hình mẫu cho mọi người. Vì vậy, tôi muốn xin lỗi gia đình, bạn bè, câu lạc bộ, những người ủng hộ và công chúng vì đã làm họ thất vọng.”

Anh nói thêm: “ Những hành động của tôi trong vấn đề này trái ngược hoàn toàn với những gì tôi nên làm liên quan đến việc cách ly. Và tôi xin nhắc lại thông điệp này: Hãy ở nhà và giữ mình an toàn.”

Anh sẽ nhận hình phạt từ CLB

Hình phạt của CLB

City cho biết họ sẽ xem xét tiến hành điều tra và đưa ra hình phạt dành cho Walker.

Một tuyên bố của câu lạc bộ có nội dung: “Một trong những câu chuyện trên mặt báo về cuộc sống riêng tư của Kyle Walker liên quan đến việc vi phạm các quy tắc cách li của xã hội.”

“ Các cầu thủ bóng đá là hình mẫu mà cả thế giới nhìn vào, và các nhân viên và cầu thủ của chúng tôi đã làm việc để hỗ trợ những nỗ lực của NHS (Dịch vụ y tế quốc gia) và những người khác trong việc chống lại tác động của Covid-19, bằng mọi cách có thể. Những hành động của Kyle, trong vấn đề này đã trực tiếp chống lại những nỗ lực này.”

“ Chúng tôi rất thất vọng khi nghe những lời cáo buộc và lời xin lỗi nhanh chóng của Kyle. Do đó, CLB sẽ tiến hành một thủ tục kỷ luật nội bộ trong những ngày tới.”

Walker, người đã có 48 lần ra sân cho đội tuyển Anh, là cầu thủ Ngoại hạng Anh thứ hai đã bị bắt gặp khi không tuân theo các hướng dẫn của chính phủ, sau khi Jack Grealish của Aston Villa dính vào lùm xùm này hồi tuần trước.

Đội trưởng của Villa đã đi đến một bữa tiệc vào cuối tuần trước và được chụp hình bên cạnh một con đường bằng dép lê, chỉ vài giờ sau khi anh ấy đăng một đoạn video kêu gọi người hâm mộ giữ an toàn ở nhà trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tính đến Chủ nhật, Anh đã ghi nhận hơn 4.900 ca tử vong do virus trong tổng số gần 48.000 trường hợp được phát hiện.

Bạn đang xem bài viết tại Chuyên mục “Tin tức Bóng Đá” tại SmsBongDa.com.