Sao Ajax “Man City là câu lạc bộ yêu thích của tôi”

0
231

Ngôi sao của Ajax, Edson Alvarez, đã tiết lộ rằng anh là một fan hâm mộ lớn của Manchester City và cho rằng việc chuyển đến đội bóng khổng lồ này của Premier League sẽ là một giấc mơ.

Edson Alvarez
Edson Alvarez

Edson Alvarez

Tuyển thủ Mexico đã gây ấn tượng trong thời gian ở Ajax, khi gia nhập đội bóng này từ Club America vào năm 2019, và có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng để tiếp tục tìm kiếm những điều lớn hơn trong tương lai.

Ajax có truyền thống đưa những cầu thủ trẻ hàng đầu vào học viện của họ, nhưng ở Alvarez, có vẻ như họ đã xác định được một tài năng hàng đầu trên thị trường chuyển nhượng.

Như với nhiều cầu thủ trẻ khác của họ, Ajax có thể kiếm được lợi nhuận rất tốt nếu họ bán cầu thủ 23 tuổi, người chắc chắn muốn chuyển đến chơi cho một câu lạc bộ như Man City trong tương lai gần.

Ước mơ mang tên Man City

Anh ấy không giấu giếm việc đó là mục tiêu của mình, khi nói với Voetbal Zone: “Tôi thực sự muốn đạt được [danh hiệu Eredivisie] vào một ngày nào đó và sau đó giấc mơ của tôi là được chơi ở Premier League.”

“Manchester City là câu lạc bộ yêu thích của tôi, vì vậy điều đó sẽ thật hoàn hảo.”

Người hâm mộ Man City giờ đây chắc chắn sẽ theo dõi kỹ hơn Alvarez để xem liệu giấc mơ của anh có nên biến thành hiện thực hay không.

XEM THÔNG TIN VỀ CÁC CẦU THỦ NGÔI SAO KHÁC: